Những điều cần lưu ý khi sử dụng sàn vinyl thể thao

Thể thao đang là ngành phát triển rất mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vì nhu cầu thi đấu và tập luyện của con người ngày càng cao từ đó mà yêu cầu về một cơ sở hạ tầng chất lượng và thẩm mỹ đã được đặt ra.
Đặc biệt là bề mặt của mặt sàn, nơi tiếp xúc thường xuyên với cơ thể của con người trong quá trình di chuyển và thi đấu.
Hiểu rõ tâm lý này do đó mà có sự ra đời của công ty Vinafloor - một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sàn vinyl thể thao mang thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
 
 
Kính thưa quý vị sàn thể thao được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn với các thông số kỹ thuật được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của quốc tế. Đây là loại vật liệu sử dụng cho các nhà thi đấu thể thao chất lượng cao và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Sàn vinyl thể thao được sử dụng cho các chương trình thi đấu quốc tế chúng đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ sử dụng là lâu dài.
 
 
Sàn Vinyl thể thao được cấu tạo bao gồm 3 lớp:
- Lớp dưới cùng: chúng gồm lớp bọt cao su nhuyễn dính chặt vào nhau, điều này tăng cường sự chống sốc cho sản phẩm.
- Lớp nằm giữa: lớp này được cấu tạo tự những sợi thủy tinh và cao su bọt, chúng có tác dụng dàn trãi lực nén lên toàn bộ bề mặt từ đó hạn chế những tổn thương khi va chạm.
- Lớp bề mặt: chúng bao gồm lớp nhựa vinyl và lớp nhựa tổng hợp có tác dụng chống tia cực tím. Đặc tính của lớp bề mặt là duy trì tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi tốt nhất. 
Nhờ cấu tạo như trên mà sàn thể thao có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt nền khác nhau như: xi măng, asphalt, gỗ.
 
 
* Khi thi công lắp sàn thể thao cần đảm bảo những yêu cầu sau:
- Bề mặt phải phẳng, chắc chắn, đồng nhất, đã được xử lý chống ẩm và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ kết dính. Đối với sàn vinyl thể thao sử dụng trong nhà thì bề mặt sàn ban đầu là xi măng sẽ tốt hơn cho việc lắp đặt và tuổi thọ lâu dài về sau vì bề mặt sàn xi măng có tính ổn định cao hơn nhiều so với một số bề mặt sàn khác.
- Bên cạnh đó chất keo kết dính giữa tấm sàn thể thao và mặt nền yêu cầu phải là loại keo phù hợp với chất liệu của sản phẩm và thông thường thì keo do nhà sản xuất cung cấp.  Ngoài ra dựa vào tính chất ban đầu của mặt nền mà loại keo sử dụng sẽ khác nhau điều đó sẽ giúp cho tuổi thọ sàn vinyl thể thao được bền lâu hơn.
 
 
Thông thường thì màu sắc của sàn thể thao sẽ có màu giả vân gỗ hoặc là đơn màu, tùy thuộc vào sở thích và con mắt thẩm mỹ của người mua sẽ chọn màu sàn phù hợp nhất.
Nhờ những ưu điểm nổi bật như độ đàn hồi cực tốt, chống ẩm, chống trơn trượt, độ bền cao mà sàn vinyl thể thao ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho các công trình thể thao khác nhau… Tuy nhiên việc lựa chọn một nơi để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất thì thực sự cần phải suy nghĩ. Chính vì vậy để chọn được mẫu san the thao chất lượng như đúng yêu cầu đảm bảo giá thành hợp lí, độ thẩm mỹ cao, quý vị nên liên hệ Công ty TNHH Vinafloor 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về san vinyl the thao quý khách vui lòng gọi vào số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn giải đáp thắc mắc
Công ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

Ngày cập nhật 2017/10/25 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 130  Tổng số: 208783