Những vấn đề cần lưu ý khi bảo quản sàn cao su trước và sau thi công

So với những năm trước, thời điểm mà các dòng vật liệu lót sàn truyền thống vẫn còn thịnh hành và được ưa chuộng, thì trong vài năm gần đây sự xuất hiện và ra đời của các dòng trải sàn mới đã làm lu mờ đi rất nhiều hình ảnh của các mẫu trải sàn cũ. Nhờ được sản xuất từ các thương hiệu lớn của thế giới cộng thêm những đặc tính và ưu điểm vượt trội đã giúp các dòng sản phẩm mới dần có chỗ đứng trên thị trường lót sàn và trong lòng người sử dụng
Đặc biệt, nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã ứng dụng khá phổ biến sàn cao su vào lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Một phần là do tính chất của sản phẩm phù hợp với vị trí địa lý và khí hậu tại Việt Nam, một phần là vì những giá trị mà chúng mang lại bao gồm yếu tố chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ nên sàn cao su đã dần dần thay thế các sản phẩm cùng chức năng.

Tuy nhiên, do mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam không lâu nên nhiều người còn chưa nắm rõ những kiến thức về sản phẩm, đặt biệt là giai đoạn bảo quản sản phẩm kể cả trong thời gian sản phẩm còn được đóng thùng hoặc sau khi thi công. Vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra một số vấn đề kèm theo một vài lưu ý nhỏ để bảo quản sàn cao su cho những ai đang có ý định sử dụng chúng.

Các vấn đề thường xảy ra với sàn cao su thì vô số kể nhưng chúng tôi sẽ tóm gọn những vấn đề thường hay mắc phải nhất đó là sự biến đổi kích thước và sự xuất hiện các đường nối giữa các tấm thảm với nhau….
Thật ra là do tự tác động và biến đổi của khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ kèm theo một số tác động khác đã làm thay đổi hình dạng bên ngoài nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt sàn.

Một số lưu ý mà quý vị cần quan tâm khi bảo quản sàn :
- Đảm bảo tất cả các sản phẩm được đặt trong cùng một điều kiện nhiệt độ.
- Trước khi lắp đặt trong vòng 24h, chúng ta nên trải sản phẩm lên trên mặt đất để sản phẩm trở lại trạng thái và kích thước ban đầu.
- Khi tiến hành lắp đặt, chúng ta nên lắp đặt sàn trong cùng một thời gian, như vậy sẽ đảm bảo tấm sàn có cùng kích thước.
- Đặc biệt ở khu vực bảo quản cần phải đảm bảo mức nhiệt ổn định.
- Các chất kết dính cũng phải được bảo quản ở nơi khô ráo để đảm bảo quá trình thi công đạt hiệu quả.
Sau những gì chúng tôi phân tích ở trên có thể thấy rằng, việc bảo quản sàn cao su cũng như một số chất phụ gia khác là việc làm cần thiết để giúp quá trình thi công được đảm bảo chất lượng tốt nhất tránh những phát sinh do những thay đổi về thời tiết, độ ẩm – nhiệt độ và một số yếu tố khách quan khác.
>>>>>>>Xem thêm: Sàn cao su phòng gym

Mọi chi tiết về sản phẩm san cao su quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách đến địa chỉ sau để xem mẫu sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor
 26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM


Ngày cập nhật 2017/05/27 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581