Sàn cao su chuyên dụng và an toàn cho phòng gym

Trải sàn cho nền nhà là việc làm hết sức cần thiết cho không gian sống và làm việc của bạn. Bên cạnh đó ở những khu vực để giải trí và rèn luyện thể thao cũng rất thích hợp khi sử dụng thảm trải sàn
Trong đó, bạn có thể thấy sàn cao su là vật liệu lót sàn chuyên dụng và rất an toàn cho khu vực phòng gym.

Đối với các sân tập như phòng gym cần phải sử dụng những mẫu sàn cao su để hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện được tốt nhất có thể. Cao su là mẫu sàn không thể thiếu cho lĩnh vực thể thao này, vì để đảm bảo độ an toàn khi tập luyện và phù hợp với quy tắc sử dụng thì chỉ có duy nhất thảm cao su là hỗ trợ tối đa và tốt nhất cho người sử dụng.
Các khu vực phòng tập thể hình, phòng tập tạ là nơi hoạt động mạnh nên cần phải có sự cách âm và chống rung tốt, kích thước của sàn cao su phòng gym thường năm trong khoảng 500 x 500mm và độ dày từ 4-10mm.

Chất liệu chính là cao su nên có đặc tính co giãn tốt, chống rung, giảm sốc, hạn chế tiếng ồn, chịu lực tốt. Đặc biệt không thấm nước nên rất bền, thời gian sử dụng lâu dài.
Sàn cao su có 2 dạng :
- Cao su tấm
- Cao su cuộn.
Tùy thuộc vào sở thích và vị trí lót sàn để chọn dòng sàn phù hợp nhất và tốt nhất.
Màu sắc của cao su cũng rất đa dạng, với nhiều tông màu khác nhau: đen, vàng , xanh, đỏ, trắng….

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy đây là vật liệu dễ thi công và lắp đặt, kể cả việc làm vệ sinh thảm cũng không quá khó khăn, hoàn toàn phù hợp cho những sàn tập công cộng, nhiều người sử dụng. Vì sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau nên có thể tạo nên sự nổi bật và thẩm mỹ của sàn tập, đáp ứng tối đa nhu cầu trang trí của các nhà đầu tư.

Giả sử nếu chúng ta sử dụng những vật liệu truyền thống như gạch men, gỗ hay xi măng để lót sàn cho phòng gym thì hậu quả là sẽ gây hư hại cho sàn lẫn thiết bị tập luyện. Xa hơn nữa là nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người tập luyện.
Đó chính là lý do tại sao tất cả những phòng gym hiện nay đều sử dụng cao su để lót cho sàn tập vừa đảm bảo kinh tế lại vừa an toàn cho khách hàng.
Xem thêm: Phân phối sàn cao su phòng gym giá cả hợp lý cho các công trình

Quý khách đang tìm nhà cung cấp cho những dự án của mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Vinafloor của chúng tôi, đơn vị uy tín phân phối và thi công các dòng sản phẩm trải sàn trên toàn quốc.
Hoặc quý khách quan tâm tới sản phẩm muốn tìm hiểu thêm về những mẫu sàn cao su phòng gym vui lòng liên hệ 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá .
Công ty TNHH Vinafloor
 26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

 


Ngày cập nhật 2017/03/24 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bài viết liên quan (37)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581