Sàn cao su mẫu sản phẩm sử dụng cho các dự án sân chơi nhà trẻ

Trẻ em, một thế hệ cần được che chở và bảo vệ, nơi nuôi dưỡng những ước mơ hoài bảo và là trụ cột sau này của đất nước.
Với lứa tuổi này các bé cần được đào tạo trong một môi trường tri thức và một lối sống lành mạnh. Ngoài những giờ học chúng cần có những phút giây thư giãn và giải trí để giải tỏa những mệt mỏi và căng thẳng.
Xây dựng một sân chơi riêng cho trẻ là việc làm thiết thực nhất để tạo cho trẻ một không gian bổ ích và đầy năng động.

Những dự án nhà trẻ không chỉ được thực hiện ở những nơi công cộng như nhà thiếu nhi hay công viên mà bạn cũng có thể thực hiện nó trong chính ngôi nhà của mình. Với một khoảng diện tích vừa đủ rộng là quý khách có thể đem lại một không gian dành riêng cho các bé như ý muốn của mình rồi.
Khoảng thời gian tiến hành thi công khu vui chơi cho trẻ, cần phải đầu tư rất nhiều thứ từ nguồn vật liệu cho tới các vật dụng trang trí. Trong đó nền nhà là nơi cần được lưu ý nhiều nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thân thể và sức khỏe của các bé trong quá trình đùa nghịch.
Vây nên chọn dòng lót sàn nào để đảm bảo an toàn cho các bé. Giải pháp chính là những tấm sàn cao su hiện đại với giá cực mềm của công ty Vinafoor.

Đây là sản phẩm được sản xuất từ cao su thiên nhiên qua máy móc của công nghệ đã cho ra những mẫu sàn cao su chất lượng phục vụ cho các phương án lót nền.
Thiết kế một khu vui chơi riêng cho các bé là việc làm vô cùng cần thiết. Nơi mà các bé có thể thỏa mái chạy nhảy, nghịch ngợm và sáng tạo thể hiện những năng khiếu  của mình. Quá trình ấy sẽ không bị gián đoạn bởi những tính năng ưu Việt của sàn cao su ứng dụng vào sân chơi nhà trẻ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn mỗi khi con trẻ chơi đùa.

Với những tính năng như: chịu được cường độ lực cao, co giãn đàn hồi tốt, đổ nảy ổn, không bị biến dạng khi gặp phải nhiệt độ cao hoặc khí lạnh đã giúp những mẫu sàn này ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Xem thêm về sàn cao su phòng gym
Quý khách lưu ý với các vật liệu khác như : gạch men, đá, gỗ…chung quy lai là những mẫu sàn truyền thống….Nếu sử dụng chúng cho các công trình nhà trẻ rất dễ xảy ra vấn đề gây chấn thương. Nguy hiểm hơn nếu va chạm mạng sẽ bị tổn thương thể xác nghiệm trọng cho các bé. Đó chính là lý do tại sao có sự xuất hiện và ra đời của sàn cao su, đây được xem là giải pháp hoàn hảo là sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất khi thiết kế sân chơi cho trẻ.
Không những vậy sàn cao su rất dễ dàng vệ sinh, sản phẩm bền thời gian sử dụng lâu dài, an toàn, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả bạn và trẻ nhỏ.

Mọi nhu cầu và chi tiết về sàn cao su quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách đến địa chỉ sau để xem mẫu sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 6299703

 


Ngày cập nhật 2017/05/06 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bài viết liên quan (39)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581