Sàn cao su, tại sao bạn nên lựa chọn thảm trải sàn cao su

Cao su là một loại vật liệu polyme có độ bền cơ học cao và khả năng biến dạng đàn hồi lớn. Cao su có thể là cao su tự nhiên (sản xuất từ mủ cây cao su) hoặc cao su tổng hợp.

Sản phẩm từ  cao su có đặc tính về độ giãn, độ đàn hồi, chống đứt, chống lạnh tốt,…Chính vì những đặc tính đó mà cao su ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề như: xây dựng, thủy lợi- thủy điện, công nghiệp, y tế… Các sản phẩm từ cao su gồm có: sàn cao su, cao su chặn xe, Phớt cao su, cao su phun bi, cao su cửa kính, nút cao su…

Sàn cao su là sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên, qua dây chuyền công nghệ hiện đại, từ pha màu cho đến lưu hoá cao su. Sản phẩm có đầy đủ đặc tính của cao su thiên nhiên như mềm mại, dẻo dai, chịu lực ma sát lớn, chịu được nước, ẩm nồm. Đồng thời có màu sắc đẹp và tự nhiên.

 

 

Tại sao lại chọn thảm trải sàn cao su?

Sàn cao su thiên nhiên có đầy đủ tính chất giảm âm, giảm ồn của các loại thảm truyền thống và còn chịu được nước, ẩm nồm rất tốt. Trong những ngày ẩm, nồm của khí hậu Việt Nam, người sử dụng không phải mở điều hoà ngăn ẩm nồm, không còn lo lắng giặt, là thảm như các loại thảm truyền thống. Tuổi thọ của thảm truyền thống từ 2 đến 3 năm, nhưng tuổi thọ của thảm trải sàn cao su thiên nhiên có thể kéo dài đến 18, 20 năm. Chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Giá thành sản phẩm rất cạnh tranh, kinh phí đầu tư sẽ cao hơn so với thảm truyền thống từ 25% đến 30% nhưng tuổi thọ và chất lượng cao hơn từ 6 đến 7 lần. Không những vậy, khi cần thiết bạn có thể tháo dỡ và tái sử dụng được. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn sàn cao su để trải sàn.

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm sàn cao su nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn cảm giác yên tâm và hài lòng khi sử dụng. Chúng tôi- Công ty vinafloor là đơn vị đi đầu cả nước trong hoạt động tư vấn, lắp đặt, thiết kế dòng sản phẩm sàn cao susàn thể thaosàn vinyl và các loại thảm trải sàn khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, vinafloor đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, nhiều mẫu mã.

Vinafloor là sự lựa chọn số 1 của bạn, Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Công Ty TNHH Vinafloor - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty Vinafloor

26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM

Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038

Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

ĐT: 0978.570.245 (A.Nam)


Ngày cập nhật 2016/07/27 Tác giả: Carpets.vn

Bài viết liên quan (62)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 136  Tổng số: 198239