Sàn cao su và vài nét giới thiệu về cao su

Cao su là một loại vật liệu polyme được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục, nhiều ngành nghề khác nhau và là một chất hữu cơ có độ bền cơ học cao, khả năng biến dạng đàn hồi lớn.

Sản phẩm từ  cao su có đặc tính về độ giãn, độ đàn hồi, chống đứt, chống lạnh tốt,…vì thế cao su được ứng dụng vào sản xuất các vật dụng như: vỏ, ruột xe, ống dẫn nước, giày dép, dụng cụ y tế và gia đình, gối đệm chống sốc, các sản phẩm cao su xốp, sàn cao su.

 

Việt Nam là nước đứng thứ 5 về sản lượng cao su thiên nhiên và thứ 4 về xuất khẩu cao su thiên nhiên chỉ đứng sau các nước Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

 

Vào năm 2012, theo thống kê thì diện tích cây cao su của Việt Nam có khả năng đạt 850.000 ha, chiếm khoảng 7% tổng diện tích cao su thế giới, xuất khẩu dự kiến đạt xấp xỉ 1 triệu tấn và trở thành nước thứ 4 trên thế giới về xuất khẩu cao su thiên nhiên.

 

Theo quy hoạch phát triển ngành cao su của chính phủ nước Việt Nam thì dự kiến đến năm 2015 tầm nhìn đến năm 2020, Việt Nam sẽ duy trì ổn định 800.000 ha và 1.2 triệu tấn cao su thiên nhiên hàng năm. Trong đó sẽ dành 30% cho ngành công nghiệp chế biến trong nước và 70% còn lại dành cho xuất khẩu.

 

Ngành xuất khẩu cao su việt nam đang hướng đến các thị trường quốc tế, hiện nay ngoài việc truyền thông cho lĩnh vực xuất khẩu cao su được phòng thương mại công nghiệp việt nam VCCI xúc tiến tại các quốc gia trên thế giới.

 

Biết được tầm quan trọng và nhiều ứng dụng đa dạng từ cao su mang lại, Cty Vinafloor của chúng tôi là đơn  vị đi đầu cả nước trong hoạt động tư vấn, lắp đặt, thiết kế dòng sản phẩm sàn cao su. với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, cùng đội ngủ nhân viên thi công có tay nghề giỏi được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm.

 

Sàn cao su có thể là cao su tự nhiên (sản xuất từ mủ cây cao su) hoặc cao su tổng hợp. Cao su ít bị biến đổi khi gặp nóng hoặc lạnh, cách nhiệt, cách điện, không tan trong nước nhưng tan trong một số chất lỏng khác.

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi, Vinafloor luôn đồng hành cùng bạn.

Công Ty TNHH Vinafloor - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty Vinafloor

26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM

Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038

Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

ĐT: 0978.570.245 (A.Nam)


Ngày cập nhật 2016/07/13 Tác giả: Carpets.vn

Bài viết liên quan (38)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581