Sử dụng mẫu sàn cao su dạng cuộn cho Garage ô tô

Được biết cao su ứng dụng khá thành công cho nhiều lĩnh vực trong đời sống thực tế. Hiện tại trong tất cả các ngành nghề hay hoạt động kinh doanh sự xuất hiện của cao su mang lại cho con người những lợi ích nhất định, chính vì thế mà chúng ngày một phổ biến trên thị trường cả nước.
Đặc biệt ở hạng mục lót sàn, những mẫu vật liệu được làm từ cao su khá thông dụng và đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của con người.

Nội dung của bài viết ngày hôm nay Vinafloor xin được phép giới thiệu tới quý vị và bạn đọc một dòng sản phẩm nằm trong nhóm sàn cao su đang được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Đó chính là những mãu sàn cao su dạng cuộn, một loại thảm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và đời sống mà cụ thể là ứng dụng lót sàn cho Garage xe ô tô.

Để cho ra đời những mẫu thảm trải sàn cao su cuộn sử dụng cho Garage xe ô tô thì sản phẩm được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến hiện đại, sau đó phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng kỹ lượng rồi mới được tung ra thị trường.
Với cách thiết kế độc đáo của thảm sàn cao su cuộn bên cạnh màu sắc đa dạng, họa tiết tinh tế mang giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với mọi tính chất lót sàn khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng chứ không riêng gì ngành công nghiệp ô tô.

Quý khách cũng có thể sử dụng sàn cao su để lót nền cho các lĩnh vực thể thao hay dùng làm sàn cao su phòng gym, phòng tập yoga, fitness…
Hoặc cũng có thể dùng thảm cao su cuộn lót nền cho những lối đi chống trơn trượt, kháng khuẩn, chống mài mòn cho một số nhà máy lớn thuộc ngành công nghiệp. Tất nhiên ở mỗi lĩnh vực hay khu vực lót sàn khác nhau sẽ có những mẫu sản phảm san cao su phù hợp.

Từ những thông tin nêu trên có thể thấy rằng sàn cao su rất đang dạng trên mọi khía cạnh. Sử dụng lót sàn cho ngành công nghiệp ô tô, cụ thể là garage xe ô tô chỉ là một phần nhỏ trong số những ứng dụng đa dạng mà cao su dạng cuộn mang lại.
>>>> Xem thêm sàn cao su phòng gym

Thông tin chi tiết về những mẫu sàn cao su hay  sàn cao su cuộn , quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ sau:
Công ty TNHH Vinafloor
Trụ sở chính: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Chi nhánh: 26/4C Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường Đa Kao , Quận 1 , TP.HCM để xem mẫu sản phẩm.


Ngày cập nhật 2017/08/15 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bài viết liên quan (29)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581