Lựa chọn sàn thể thao đa năng chuyên dụng cho sân thi đấu futsal

Futsal là một loại hình thể thao thi đấu bên trong nhà thi đấu hay còn được gọi là bóng đá trong nhà, đây có thể được xem như là một dạng của bóng đá sân nhỏ (mini). Tên của môn thể thao này có nguồn gốc từ tiếng Bồ Đào Nha "futebol de salão" và tiếng Tây Ban Nha "fútbol sala/de salón", đều dịch là bóng đá trong nhà. 
Có rất nhiều vận động viên là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã lựa chọn chơi bóng đá trong nhà để luyện tập các kĩ năng cơ bản.
 
Cũng giống như hình thức của bóng đá chuyên nghiệp 11 người, bóng đá futsal (trong nhà) cũng được thi đấu giữa hai đội với nhau. Tuy nhiên đội hình chính thức ra sân mỗi bên của sân futsan chỉ gồm có 5 cầu thủ và một số cầu thủ dự bị. Canh giữ cầu môn mỗi bên vẫn là vị trí thủ môn. Bóng thi đấu nặng và nhỏ hơn quả bóng đá thông thường.
 
 
Do hệ thống cơ sở vật chất của sân futsal ngày càng đa dạng thế nên những yêu cầu của các vận động viên khi thi đấu cũng khắc khe hơn trước rất nhiều. Đặt biệt là ở hạng mục lựa chọn vật liệu lót sàn cũng đang được chú ý.
Những sản phẩm sàn thể thao cho sân Futsal được lắp ghép bằng nhựa có đế là cao su rất tiện lợi cho việc thi công và lắp đặt. Đây là loại sàn dễ tháo dỡ nên thích hợp để lắp đặt cố định cũng như di động.
Trong những trường hợp mặt bằng không cố định thì ta có thể lắp ghép theo kiểu tạm thời, nếu do nhu cầu di chuyển đi nơi khác thì loại sàn thể thao Futsal mà công ty Vinafloor cung cấp có thể đáp ứng hiệu quả tối đa của việc sử dụng  này mà vẫn đảm bảo mặt sàn mới nguyên như ban đầu. Kích thước tấm sàn thể thao 25mx25m với các mấu ghép để ghép các tấm liên kết với nhau mà không cần thêm vật liệu phụ nào khác, tạo nên một mặt sàn sân futsal hoàn chỉnh để thi đấu.
 

 
 
Vinafloor Group là nhà cung cấp các loại sàn thể thao đa năng cho sân Futsal với những nhãn hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ Mỹ, được sử dụng lắp đặt cho nhiều nước trên thế giới. Với ưu điểm lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ các khớp nối có sẵn, điều này sẽ giúp giảm thiểu thời gian thi công và mang lại chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình.
 

 
 
Màu sắc đa dạng của sàn thể thao đa năng thích hợp cho việc lựa chọn của khách hàng. Với các khớp nối ở từng tấm sàn lắp ghép, sàn Futsal có thể lắp ghép hay tháo dỡ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Với những ứng dụng tiện lợi này mà sàn Futsal thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh thể thao cũng như giúp cho các hoạt động thi đấu thể thao đạt hiệu quả.
 
Ngoài ra sản phẩm sàn thể thao rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Đặt biệt là chúng mang nhiều ưu điểm vượt trội như: 
- Chống trơn trượt, chống cháy, cách điện
- Kháng khuẩn, chống trầy xước
- Hạn chế tổn thương khi va chạm
- Vệ sinh dễ dàng…
Không những vậy giá trị thẩm của san the thao sẽ mang đến cho quý khách hàng một sân thi đấu futsal đầy chuyên nghiệp, sang trọng và đẹp mắt.
 

 
 
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978 570 245 gặp A.Nam để được hỗ trợ và tư vấn.
Công Ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

Ngày cập nhật 2017/12/21 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 137  Tổng số: 208790