Những ưu điểm và ứng dụng của sàn cao su dạng hạt

Trong vài năm gần đây ứng dụng của các dòng vật liệu lót sàn vào những công trình hay dự án ngày càng trở nên phổ biến. Do tính chất của những mô hình này cộng thêm những yêu cầu khắc khe của người sử dụng sản phẩm đã làm cho vật dụng trải sàn trở nên đa dạng hơn rất nhiều so với những năm trước. 
Đó là lý do tại sao sàn cao su lại xuất hiện trên thị trường mà đặc biệt là cao su dạng hạt, đây là một trong những dòng vật liệu mới giúp cho chủ đầu tư và người sử dụng sàn có nhiều sự lựa chọn khi đang tìm kiếm mẫu lót sàn phù hợp cho nền nhà.

Bạn đã nghe đến cái tên sàn cao su dạng hạt này bao giờ chưa ?
Thực tế cao su dạng hát là mẫu sàn mới ra đời nên tính phổ biến của nó và số lượng người biết đến cũng sẽ hạn chế đi rất nhiều. Tuy nhiên cũng giống như tấm sàn cao su khác, cao su dạng hạt mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội và tính năng ưu Việt của một tấm sàn cao su thông thường:
- Chống trơn trượt, chống cháy
- Giảm sốc khi va chạm
- Hút ẩm và thấm nước nhanh chóng mang đến không gian thông thoáng
- Độ bền cao, mềm dẽo giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng
- Kháng khuẩn, tạo sự trong lành, an toàn cho người dùng và bảo vệ môi trường.
- Đặt biệt sàn cao su dạng hạt dễ dàng lắp đặt và thi công nhanh chóng.

Có một điểm khác biệt đó là so với sàn cao su thông thường thì cao su dạng hạt có bề mặt nhám hơn, từ đó tăng khả năng chống trơn trượt và giữ vững bước chân mỗi khi duy chuyển. Đặt biệt là trong không gian có trẻ nhỏ thì điều này là rất cần thiết, vì thế mà sàn cao su dạng hạt thường được sử dụng nhiều ở những khu vực có trẻ nhỏ.
Không chỉ sử dụng lót nền cho bề mặt sân trong nhà mà nhờ tính hút ẩm và hút nước nhanh nên dòng sản phẩm này có thể sử dụng được ở mặt sân ngoài trời.
Ngoài ra khả năng hấp thụ âm thanh tốt, có thể chống tiếng ồn không gây ảnh hưởng cho từng không gian riêng biệt là một điểm mạnh mà không phải dòng trải sàn nào cũng có được.

Ứng dụng của sàn cao su dạng hạt : với những điểm nổi trội được nêu ở trên, chúng ta có thể thấy rằng ứng dụng của dòng trải sàn này ngày càng phổ biến và rộng rãi khi cao su dạng hạt được sử dụng lót sàn cho nhiều dự án và công trình khác nhau. Ví dụ như : 
- Sân vườn, sân thượng
- Khu vui chơi trẻ em
- Sân thể thao (bao gồm sân tennis, sân golf, sân cầu lông…)
- Môt số lớp học trường mầm non, tiểu học…
Ngoài ra những mẫu sàn này còn được ưa chuộng cho các khu vực khác như : sân đua ngựa, bể bơi, bãi cỏ, bề mặt sân đường đua…
Sử dụng được cho cả trong và ngoài trời.
Sản phẩm bền thời gian sử dụng lâu dài, an toàn, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả bạn và trẻ nhỏ.

Mọi chi tiết về san cao su quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Hoặc quý khách đến địa chỉ sau để xem mẫu sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor
174/20 Điện Biên Phủ , Phường 17 , Quận Bình Thạnh , TP.HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
>>>>>>>Xem thêm: Sàn cao su phòng gym


Ngày cập nhật 2017/09/29 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 28  Tổng số: 198131