Sàn thể thao đa năng Tarkett chuyên dụng cho mọi bộ môn thi đấu

Ông bà ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”. Điều này quả thật không sai, con người ta muốn làm việc và lao động cần phải có một sức khỏe tốt và ổn định.
Để đạt được mục đích này cần phải trải qua quá trình rèn luyện bền bỉ và lâu dài. Thi đấu thể thao là một trong những hình thức giúp con người đạt được một thể trạng khỏe mạnh phục vụ tốt cho nhu cầu sống và hoạt động hằng ngày.
Mặc dù vậy, việc tập luyện và thi đấu của con người cần phải lưu ý đến độ an toàn và môi trường điều kiện sân bãi. Nhắc đến đây thì chúng ta cũng có thể hiểu được vấn đề nằm ở cơ sở vật chất của sân thi đấu phải đảm bảo về mặt chất lượng và cảnh quan thẩm mỹ.
 


Hiểu rõ được điều này, công ty Vinafloor đã nỗ lực và nghiên cứu để tìm ra giải pháp và phương án tối ưu nhất cho nền nhà sân thi đấu.
Thưa quý vị, các dòng sàn thể thao của Vinafloor được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu khác  nhau của nước ngoài đang dần để lại ấn tượng và chỗ đừng tại thị trường Việt Nam. Với thế mạnh trong hạng mục phân phối và thi công sản phẩm sàn thể thao trên toàn quốc đã đưa khá nhiều dòng lót sàn chuyện nghiệp và hiện đại vào thị trường nước ta. Trong đó sàn thể thao đa năng Tarkett đang được nhiều người sử dụng quan tâm hơn cả nhờ các đặc tính nổi bật đã thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.
 


Tarkett là thương hiệu sàn thể thao nổi tiếng của Thụy Điển đang được rất được nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp lựa chọn lót sàn cho sân thi đấu thể thao. Sản phẩm cực kì đẹp và ấn tượng nhờ màu sắc và mẫu mã đa dạng. 
Có thể thấy rằng sàn Tarkett được sử dụng như một tấm sàn thể thao đa năng khi chúng được dụng cho nhiều công trình thể thao khác nhau từ nhà thi đấu đa năng đến sân bóng chuyền, bóng rổ, sân cầu lông, sân thể thao ngoài trời, sân thể thao trong nhà…
 


Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 23m x 2m; 20.5m x 2m
- Độ dày:2mm / 3.45mm / 5mm / 6.5mm / 8.3mm
Bảo hành: 10 năm.

Một số ưu điểm nổi bật của sàn thể thao Tarket:
- Khả năng chịu ma sát cực tốt
- Độ đàn hồi cao và hấp thụ sốc.
- Có thể kiểm soát và giảm lực tác động lên cơ thể vận động viên.
- Kích thước ổn định, độ phẳng tốt và không bị biến dạng.
- Dễ bảo trì nhờ công nghệ xử lý bề mặt Top clean X-Trem.
- Chiu được lực, chống vi khuẩn và nấm mốc
- Đi lại an toàn tuyệt đối không trơn trượt
- Chống vết cháy do tàn thuốc gây ra.
 


Với nhiều tính năng nổi bật và những lợi ích to lớn mà sàn Tarkett mang lại, lựa chọn sản phẩm này cho những dự án xây dựng nhà thi đấu là một phải pháp hữu hiệu và an toàn nhất.
Mọi chi tiết về san the thao, san the thao da nang quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/12/01 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh





Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 136  Tổng số: 208789