Sàn thể thao và những ứng dụng thực tế phổ biến

Sàn thể thao và những ứng dụng thực tế phổ biến
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Sàn thể thao và những ứng dụng thực tế phổ biến nhất vào các công trình phục vụ thể dục, thể thao, thi đấu nâng cao sức khỏe con người và thi đấu quốc tế. Sàn thể thao đã đóng góp cho chúng ta vô số lợi ích thiết yếu phục vụ cho đời sống con người. Chúng ta không thể phủ nhận được những đóng góp to lớn mà nó đem lại cho con người.

Công ty Vinafloor phân phối sàn thể thao uy tín, kinh nghiệm 10 năm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu, thi công lắp đặt sàn thể thao Công ty Vinafloor tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối và thi công sàn thể thao chất lượng nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu chủ yếu từ các thương hiệu lớn như sàn thể thao Gerflor hay sàn thể thao Asiaflor...được nhập khẩu đến từ Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc...khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao cấp của những dòng sản phẩm danh giá này.

Các mô hình nhà thi đấu và áp dụng lắp đặt sàn thể thao

sân đá bóng trong nhà

sân bóng đá trong nhà sử dụng sàn thể thao gerfloor

một số công trình sử dụng sàn thể thao asiaflor

Do kinh ngiệm lâu năm trong lĩnh vực sàn thể thao vì vậy chúng tôi rất tin tưởng vào tây nghề và chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm và công trình tốt nhất. Han hạnh được phục vụ các bạn.

Comment Facebook ()
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 46  Tổng số: 215603