Tại sao sàn nhựa giả gỗ đang có sức hút trên thị trường Việt Nam

Sàn nhựa là một loại nguyên vật liệu lót sàn thay thế cho các loại gạch men , gạch bông truyền thống, là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn sử dụng trong ngôi nhà của mình, so với ván sàn công nghiệp thì đây là loại ván lót sàn mới, có nhiều đặt tính hơn ván sàn gỗ.

 

Thời gian gần đây, sàn nhựa là thương hiệu được người tiêu dùng đón nhận và quan tâm rất nhiều, nhất là trong giới kinh doanh vật liệu xây dựng và những nhà thiết kế thi công về nội thất hoàn thiện. Trong đó sàn nhựa giả gỗ đang trở thành loại ván lót sàn thay thế dần sàn gỗ công nghiệp bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

 

 

Về mẫu mã: sàn nhựa có nhiều màu sắc và hoa văn giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn phù hợp để trang trí cho ngôi nhà theo sở thích và hợp phong thủy.

Ưu điểm nổi bật:

- Không bị mắc các lỗi trong quá trình sử dụng như bị kêu, bị phồng, nứt, co ngót,…

- Thi công dễ dàng, không cần đến các phụ kiện thi công khác

- Giá rẻ nhiều mẫu mã để lựa chọn...

Vì những lý do trên mà sàn nhựa đang có chỗ đứng và sức hút trên thị trường Việt Nam. Hiện nay do là vật liệu mới nên trên thị trường chỉ có vài thương hiệu sản phẩm bao gồm các loại sàn nhựa giả gỗ, giả đá, giả thảm… Nhưng so với những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp thì ván sàn nhựa có hơn chứ không hề kém bởi nó là sản phẩm được tạo ra bằng cách tối ưu, khắc phục những nhược điểm hạn chế của sàn công nghiệp.

 

 

Sàn nhựa giả gỗ là một sản phẩm mới của công ty Vinafloor được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với vô số những tính năng vượt trội, màu sắc đa dạng, sang trọng, chống cháy, chống ẩm và nhiều tính năng nổi bật khác,  được thiết kế sản xuất giống hệt như gỗ tự nhiên là một vật liệu sử dụng trang trí nội thất sàn nhà không thể thiếu trong ngành xây dựng – trang trí nội thất của thời đại hôm nay.

Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực và phát triển để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả khách hàng. Đem tới sự hài lòng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách. Mang đến niềm vui cho khách hàng là hân hạnh và thành công của chúng tôi.

Hãy lựa chọn sản phẩm của Vinafloor  để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Công Ty TNHH Vinafloor

Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty Vinafloor

26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM

Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038

Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

ĐT: 0978.570.245 (A.Nam)


Ngày cập nhật 2016/11/07 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 155  Tổng số: 215365