Sàn thể thao đa năng có ý nghĩa như thế nào với bộ môn võ thuật

Thưa quý vị võ thuật là bộ môn thi đấu đã xuất hiện từ rất lâu đời, chúng được sử dụng để thi đấu cạnh tranh thắng bại hoặc để giao lưu cọ xát. Nói chính xác thì võ thuật là phương thức dùng sức mạnh để chiến thắng đối phương. Nếu như ngày trước mục tiêu của võ thuật là hướng đến sự chiến thắng thì ngày nay thi đấu võ thuật mang ý nghĩa rèn luyện sức khỏe và một vài nhu cầu cần thiết khác.
Tuy nhiên, hiện nay có một số môn phái đưa võ thuật ra thi đấu như những môn thể thao đối kháng hoặc biểu diễn nhưng vẫn thực hiện nghiêm khắc các đòn đánh hiểm -  độc. 
 


Thực tế hiện tại, võ thuật đã dần phổ biến và đa dạng hơn rất nhiều khi chúng được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp với nhiều hình thức khác nhau. Để đảm bảo chất lượng cho một trận thi đấu hay chính sức khỏe và tính mạng của các võ sư thì điều kiện sân tập luyện và thi đấu phải đảm bảo chuyên nghiệp cũng như chất lượng bề mặt sân phải an toàn.
Hiểu được nỗi lo này của các vận động viên cũng như của các võ sư trong quá trình luyện tập, công ty Vinafloor đã nhập khẩu những dòng sàn thể thao hiện đại và chất lượng nhằm cung cấp cho các công trình nhà thi đấu những mẫu sản phẩm ưng ý, đáp ứng mọi yêu cầu của một sân thi đấu võ thuật.
 


Sản phẩm sàn thể thao mà Vinafloor cung cấp đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mọi yêu cầu cho một mặt sân chất lượng mang tới cảm giác hài lòng cho các võ sư thi đấu đồng thời tạo cho các vận động viên thi đấu lẫn người xem một trận đấu có những trải nghiệm tuyệt vời với những pha võ thuật đẹp mắt.
 


Việc lót sàn sân thi đấu võ thuật bằng những tấm sàn thể thao là điều rất cần thiết bởi chúng có tác dụng: chống trơn trượt, ma sát tốt, độ nảy ổn định, chống trầy xước, hạn chế những tổn thương khi va chạm với thân thể. Điều này hết sức quan trọng và mang ý nghĩa to lớn với chính sức khỏe của các võ sư.

Hầu hết, sản phẩm của Vinafloor là những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, chúng được sử dụng như một tấm sàn thể thao đa năng với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau bao gồm các dòng:
- Gerflor (Pháp)
- Grabo (Hungary)
- Tarkett (Thụy Điển)
- Reponsive (Ấn Độ) 
- LG (Châu Á) 
- Asiaflor (Châu Á)
…và một số mẫu thảm trải sàn thể thao khác của Indonexia và Thailand
 


Mặt khác, ngoài việc sử dụng lót sàn cho sân thi đấu võ thuật, sàn thể thao đa năng của chúng tôi còn được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến cho nhiều hình thức cùng nhiều khu vực bề mặt khác như: sân phòng tập gym, sân bóng đá, sân bóng bàn, sân bóng chuyền, nhà thi đấu quốc gia, nhà thi đấu đa năng….

Với nhiều lợi thế cùng những đặc tính nổi bật của sàn thể thao Vinafloor. Sản phẩm của chúng tôi đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn cao, ổn định trong suốt thời gian sử dụng và mang giá trị thẫm mỹ to lớn cho cơ sở thi đấu của bạn.
 


Mọi thông tin về san the thao hay san the thao da nang của Vinafloor, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá
Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038

 


Ngày cập nhật 2017/11/25 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 153  Tổng số: 215363