Sàn thể thao Hanwha dòng sản phẩm đa năng cho nhà thi đấu

Có thể thấy rằng thi đấu thể thao là một hình thức giải trí rất hữu ích. Nguồn gốc hình thành của các môn thể thao có từ lâu đời. 
Trong thời đại mà chúng ta đang sống ngành thể thao đã chuyển sang một giai đoạn mới về cơ bản là hoàn thiện mọi khía cạnh. Nói một cách chính xác là chúng đang phát triển một rất mạnh mẽ với nhiều bộ môn thi đấu đa dạng khác nhau
Việt Nam cũng không ngoại lệ, với sự ảnh hưởng của thể thao nhân loại, nước ta cũng có sự đầu tư rầm rộ cho những dự án thể thao mang tính chuyên nghiệp và hiện đại.
Khi con người hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích của thi đấu thể thao có tác động đên sức khỏe và tinh thần của mỗi người thì những công trình xây dựng nhà thi đấu bắt đầu xuất hiện.
 


Do nhu cầu của người thi đấu và của các vận động viên đòi hỏi một sân chơi chuyên nghiệp và an toàn, điều đó đồng nghĩa với việc trang thiết bị hay cơ sở hạ tầng tại nhà thi đấu phải đảm bảo chất lượng.
Trong đó chất lượng của bề mặt sân nền nhà thi đấu là vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu vì chúng có tác động trực tiếp với cơ thể của con người trong quá trình di chuyển và thi đấu.
Vinafloor thấu hiểu được vấn đề cốt lõi này, nên đã lên phương án nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi hoàn toàn yên tâm khi thi đấu bằng việc cho nhập khẩu các sản phẩm sàn thể thao từ những thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu và một số nước phát triển khác của thế giới.
 


Hiện tại công ty Vinafloor cung cấp trên thị trường Việt Nam khá nhiều dòng sàn thể thao khác nhau, giúp người mua có nhiều phương án lựa chọn sản phẩm.
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị và bạn đọc sản phẩm sàn thể thao đa năng mang thương hiệu của Hanwha. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của công ty Vinafloor với hãng Hanwha của Hàn Quốc.
 


Thưa quý vị, sàn thể thao Hanwha đã được khẳng định giá trị và thương hiệu của mình từ lâu tại đất nước Hàn Quốc. Nằm tại khu vực Châu Á, hội tụ mọi yếu tố về mặt con người và điều kiện địa lý, chính vì vậy mà dòng sàn thể thao này không khó để thể hiện chỗ đứng của mình tại thị trường vật liệu Hàn Quốc.
Việt Nam cũng mang những đặc điểm về vị trí và điều kiện khí hậu tương đối giống với Hàn Quốc cho nên khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam chúng dần trở nên ưa chuộng và phổ biến.
 


Cũng giống như một số thương hiệu sàn thể thao đa năng khác thì sàn thể thao Hanwha được sử dụng cho nhiều bộ môn thể thao khác nhau như: sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng đá mini, sân bóng bàn, sân bóng rổ, sân thi đấu đa năng, nhà thi đấu quốc gia…

* Một số ưu điểm của sàn thể thao Hanwha
- Chống trầy xước, chống mài mòn, dễ tẩy rửa
- Chống vết cháy do tàn thuốc gây ra
- Sản phẩm an toàn không độc hại cho sức khỏe con người.
- Hạn chế những chấn động lên đầu gối và mắt cá chân
- Độ nảy bóng tốt khi tiếp xúc với về mặt sàn.
- Đi lại an toàn tuyệt đối, không trơn trượt.
- Giảm shock, bảo vệ và duy trì sức lực thi đấu của sân vận động
- Không cần phải bảo trì thường xuyên thời gian sử dụng trên 20 năm
- Thiết kế nền và trần sàn đúng tiêu chuẩn tránh được tiếng ồn khi thi đấu.
 


Với những đặc tính nổi bật kể trên, việc sử dụng sàn thể thao Hanwha cho các công trình nhà thi đấu thể thao là sự lựa chọn hoàn toàn hơp lý và tối ưu cho những mô hình thiết kế sân thi đấu. 
Sản phẩm có giá rất phù hợp với túi tiền của người mua, không quá mắc nhưng vẫn đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng về sàn.
Công ty Vinafloor là một trong những nhà cung cấp vât liệu lót sàn hàng đầu cả nước, nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau đã tin tưởng và sử dụng sàn thể thao Hanwha của Hàn Quốc.
 


Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm san the thao của Vinafloor cũng như các dòng san the thao da nang khác quý khách vui lòng liên hệ anh Nam qua số điện thoại 0978.570.245 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/11/29 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 148  Tổng số: 215358