Sàn chống tĩnh điện LG

Sàn chống tĩnh điện LG
Nhà sản xuất: Vinafloor
Mã sản phẩm: Sàn Chống Tĩnh Điện Static Pulse LG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Trong cuộn sống, tĩnh điện luôn tồn tại mọi lúc mọi nơi. Người ta không chú ý lắm đến nó bởi, tác dụng không đá kể. Tuy nhiên, trong sản xuất, chống tĩnh điện là vấn đề nguy hiểm lớn, có thể gây nên hậu quả tai hại nên, người ta cố gắng tìm mọi cách để chống tĩnh điện.
Sàn chống tĩnh điện LQ có độ bền cao , sàn vinyl chống tĩnh điện thường được lắp đặt trong các nhà máy điện tử như Sam sung , LG, phòng máy server, phòng sạch, phòng lap.. . Những loại sàn này thường có từ 104Ω – 106Ω (dẫn tĩnh điện), 106Ω – 108Ω (phân tán tĩnh điện) .Đây là những dòng sàn vinyl chống tĩnh điện chất lượng bậc nhất hiện nay và là một trong những dòng sàn vinyl chống tĩnh điện Anti Static và Conductive Tile được ưa chuộng nhất trong hầu hết các dự án tại Việt Nam.

 

Phân phối độc quyền sàn vinyl chống tĩnh điện Static Pulse của LG Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Công Ty Vinafloor hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp và lắp đặt toàn diện giải pháp sàn vinyl chống tĩnh điện anti static và conductive tile flooring của nhà sản xuất LG Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Sàn vinyl chống tĩnh điện Static Pulse của LG Hàn Quốc nhiều năm liền đã gắn liền với thương hiệu của chúng tôi Vinafloor tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó, Công ty Vinafloor còn đặt hàng LG sản xuất cho các dòng sản phẩm Anti Static, Conductive Tile, Decotile, Deluxe Tile, Smartflor...

Có thể nói, nhiều năm liền, hiện này Vinafloor đang hợp tác chiến lược vững chắc với các công ty của Tập đoàn LG trong lĩnh vực vật liệu xây dụng và trang trí nội thất.

Comment Facebook ()
Sản phẩm mới nhất
V Nẹp sàn dùng để nẹp sàn bể bơi, cafe ngoài trời, lan can, cầu cảng, sân vườn, ..
Liên hệ
Thanh xương F40H25 được sử dụng làm xương cho sàn gỗ nhựa ngoài trời, hệ thống t..
Liên hệ
Thanh xương F30H60 là vật liệu có chức năng làm hệ xương cho sàn gỗ nhựa, hệ ốp ..
Liên hệ
Hổ trợ trực tuyến
Điện thoại

Hotline:

0978.570.245
Thống kê truy cập
Icon Đang online: 2
Icon Hôm nay: 69
Icon Trong tháng: 2081
Icon Tổng truy cập: 285155
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2020
 Hôm nay: 69  Tổng số: 285155