Sử dụng thảm sàn cao su cho sân tập và thi đấu võ thuật

Có thể bạn chưa biết, võ thuật là môn thi đấu sử dụng kĩ thuật hay những phương thức dùng sức mạnh để chiến thắng đối phương. Người sử dung võ hướng tới mục tiêu là sự thắng lợi trong các cuộc chiến và rèn luyện thân thể để nâng cao thể trạng và sức khỏe cá nhân.


Theo thời gian các bộ môn thi đấu thể thao liên quan đến võ thuật dần dần được đưa vào thi đấu chính thức tại cuộc thi cạnh tranh, cọ sát như: seagame, thế vận hội. olympic…
Để đảm bảo chất lượng cho một trận thi đấu được diễn ra suôn sẻ có khá nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan tác động. Yếu tố chủ quan mà tôi đang nói tới chính là ở trình độ và kĩ thuật cá nhân còn yếu tố khách quan chính là chất lượng của mặt bề sân thi đấu.


Trong quá trình tập luyện hoặc thi đấu, bất kỳ môn võ nào cũng có những sự va chạm và tiếp xúc rất nhiều với mặt sàn của nền nhà thi đấu. Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi thân thể tiếp xúc với mặt sàn thì người ta thường chọn những mẫu sàn cao su làm vật dụng lót sàn cho nhà thi đấu và tập. Từ cách làm này thì những pha ngã hay những va chạm không mong muốn với mặt sàn sẽ an toàn hơn rất nhiều cho các động viên. 


Hiện tại những mẫu sàn cao su lót nền nhà đang công ty Vinafloor cung cấp trên toàn quốc với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, ví dụ như:
- Độ mềm lý tưởng
- Độ ma sát vừa đủ
- Độ bền cao
- Nhiều màu sắc để chọn lựa
Do đó những mẫu sàn cao su này rất thích hợp trong việc lót sàn cho sân tập võ, nhờ những lợi ích mà chúng mang lại sẽ đảm bảo an toàn hơn cho các vận động viên.


Ngoài ra với những ưu điểm tuyệt vời kể trên thảm sàn cao su còn có thể ứng dụng cho các lĩnh vực khác như: sàn cao su phòng gym, sàn thi đấu ngoài trời, thảm thi đấu…..
Những mẫu san cao su mà Vinafloor cung cấp đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mọi yêu cầu cho một bề mặt sân chất lượng mang tới cảm giác hài lòng cho các vận động viên thi đấu. Đồng thời đem đến một trận đấu chất lượng cho người chơi lẫn người xem với những trải nghiệm tuyệt vời từ một cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp.
Xem thêm: sàn cao su phòng gym

 

Để biết thêm thông tin về các mẫu sàn cao su của Vinafloor, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá
Hoặc quý khách đến thăm văn phòng chúng tôi theo địa chỉ: 26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để trực tiếp cảm nhận giá trị mà sản phẩm mang lại.


Ngày cập nhật 2017/08/19 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bài viết liên quan (28)
Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2018
 Hôm nay: 56  Tổng số: 194581