Sàn cao su Vinafloor sự lựa chọn hoàn hảo

Đáp ứng mọi ứng dụng, nhu cầu :

Hiện nay, một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng thiết kế là sàn cao su. Đây cũng được xem là một sản phẩm trong cuộc cách mạng nguyên vật liệu mà Công ty Vinafloor được xem là đơn vị tiên phong trong nhiều năm nay.

Sàn cao su Vinafloor là gì ?

Sàn Cao Su thực tế là một dạng cao su được dùng sử dụng trên các mặt nền, mặt sàn vời độ đàn hồi lớn, mềm mại và rất an toàn. Phù hợp với sàn cao su thi đấu đa năng, sàn cao su phòng gym, thảm trải sàn cao su...

Những ứng dụng của sàn cao su Vinafloor :

Sàn cao su được dùng trong hầu hết các ứng dụng thể thao, sân chơi cho trẻ em, sân vườn, …. Đặc biệt hơn là dòng sản phẩm sàn cao su được đánh giá rất phù hợp với các ứng dụng thể thao như: khu thể thao đa năng, phòng gym & fitness center, ...Chúng tôi có nhiều màu cơ bản như đen, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng cát, nâu...

sàn cao su thiên nhiên

Lý do nên lựa chọn sàn cao su Vinafloor :

Sàn cao su của Vinafloor được sản xuất trên sự kết hợp của hạt cao su SBR và keo Polyurathane tạo nên một bề mặt hoàn hảo, mềm mại mà có tính co giãn, khả năng đàn hồi cao. Do đó, chúng rất phù hợp cho các thiết kế đòi hỏi độ an toàn cao như trường học, sân chơi hay phòng gym.

Bên cạnh đó với khả năng chịu được lực tốt, sàn cao su Vinafloor còn là một lựa chọn hoàn hảo cho các sân chơi thể thao như bóng đá, cầu lông, điền kinh, quần vợt, bóng rổ….

sàn cao su thiên nhiên

sàn cao su thiên nhiên

Một lợi thế nữa của sàn cao su chính là khả năng chống độ rung, chống tiếng ồn và giảm hư hỏng với các thiết bị sân chơi và thiết bị trong phòng Gym.

Độ ma sát lớn của các sản phẩm từ cao tăng khả năng đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong quá trình hoạt động thể thao.

Các sản phẩm Vinafloor thiết kế với khả năng lắp dễ dàng và nhanh rất hóng. Sàn cao su Vinafloor được kết nối với nền bằng keo Polyurethane cho độ bám dính tuyệt vời, chỉ cần làm sạch cho các bề mặt của nền bê tông, quét keo và dán gạch lên.

Sàn cao su Vinafloor hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn có các cam kết xác thực nhất đảm bảo với tất cả khách hàng với các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp không sử dụng bất kì nguyên liệu nào gây thiếu an toàn, các chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.

Chất lượng của các dòng sản phẩm được minh chứng thông qua các tiêu chí như: độ bền, chắc, độ linh hoạt cao, tính năng chống lại chơn trượt, ứng dụng linh hoạt, tạo nên một không gian đẹp mắt. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm do Vinafloor cung cấp.

Với kinh nghiệm đã có hơn 10 năm cung cấp các dòng sản phẩm từ cao su, Vinafloor đã tạo được một nền tảng đội ngũ nhân viên trình độ cao, có nhiệt huyết với nghề. Là đơn vị tiên phong trong về các dòng sản phẩm cao su, chúng tôi luôn nắm bắt các xu thế của thị trường một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi hiểu rằng “sự an toàn của người dùng chính là thành công của chúng tôi”, do đó mọi hoạt động của Vinafloor đều nỗ lực vì mục tiêu đó.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978570245 (Anh Nam)


Ngày cập nhật 2015/12/24 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 89  Tổng số: 506710