Tại sao sàn nhựa giả gỗ luôn chiếm lĩnh thị trường

Trong khoảng vài năm trở lại đây sàn nhựa giả gỗ luôn chiếm được vị trí cao trong các loại vật liệu lát nền. Vậy yếu tố gì đã giúp sản phẩm này luôn chiếm lĩnh thị trường.

Trước hết chính là tâm lý của khách hàng: Khác với nhiều nước đã phát triển trên thế giới, ở nước ta gỗ là một vật liệu rất quen thuộc gần gũi và sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Chúng ta có thể bắt gặp gỗ ở nhiều nơi trong kiến trúc như cửa, cầu thang, tủ, bàn ghế..... bởi các đặc tính bền bỉ, chắc chắn và có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt là tuổi thọ của gỗ có thể lên đến hàng chục năm nếu được xử lý tốt. Chính vì những tư tưởng này mà dẫn đến gỗ tự nhiên ngày một càng bị khai thác, chặt phá đến mức cạn kiện và ngày một khan hiếm ảnh hưởng xấu đến khí hậu, môi trường.

Sàn nhựa giả gỗ là xu thế tất yếu :

Khi những quy luật về cung cầu trở nên mất cân bằng, đa số người dùng lại chuyển sang sử dụng những vật liệu lát nền tương tự và có giá thành hợp lý như sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa giả gỗ để thể hiện cho sự sang trọng và đẳng cấp của mình.

Tại sao sàn nhựa giả gỗ luôn chiếm lĩnh thị trường 1

Vẻ đẹp của sàn nhựa giả gỗ sử dụng lát nền trong Trường mầm non.

Cấu tạo ưu việt của sản phẩm: Với công tiên tiến hiện đại sàn nhựa giả gỗ có thể tạo nên những đường nét hoa văn như thật và quan trọng nhất là không bị tác nhân ảnh hưởng bởi nước. Khi thời tiết, nhiệt độ thay đổi lại không hề bị cong vênh, co ngót nên rất hợp lý cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, cafe, khách sạn.... Tính năng chống lại trơn trượt, chống gây tĩnh điện phù hợp với các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp. Ngoài ra khả năng chống lại ẩm mốc cao, chống mối mọt, có độ đàn hồi tốt, hạn chế lại các tiếng ồn tuyệt vời khi được sử dụng cho môi trường công cộng như trong trường mầm non, mẫu giáo, cơ sở y tế, bệnh viện.

Tại sao sàn nhựa giả gỗ luôn chiếm lĩnh thị trường 2

Phòng khách đẳng cấp với sàn nhựa lát nền giả gỗ.

Cuối cùng một điều quan trọng khác là tính hiệu quả và kinh tế : sàn nhựa giả gỗ có giá thành tương đương với sàn gỗ công nghiệp và rẻ hơn nhiều nếu so với sàn gỗ tự nhiên. Thi công, lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng không gây bất kỳ bụi bặm hay ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với những chia sẻ trên chắc chắn các bạn đã hiểu tại sao sàn nhựa giả gỗ lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Để được tư vấn và xem mẫu tận nơi, hoặc bạn hãy liên hệ với chúng tôi.


Ngày cập nhật 2016/03/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 2  Tổng số: 362887