Phối hợp sàn nhựa giả gỗ và gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thêm sang trọng

Kết hợp sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ :

Trong thiết kế nội thất hiện nay các loại sàn nhựa giả gỗ sử dụng kết hợp gỗ tự nhiên mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho chủ nhân.Với nhiều hoa văn phong phú ở các vật liệu gỗ tự nhiên, được kết hợp với nhau bằng công nghệ giả vân gỗ cho ra đời sản phẩm sàn nhựa đa dạng, vô cùng tiện dụng, làm nguồn cảm hứng sáng tạo cho chủ đầu tư và các kiến trúc sư.

Phong cách khác biệt độc đáo cùng sàn nhựa giả gỗ :

Việc dùng sàn nhựa giả vân gỗ lát sàn ở phòng khách được xem là vị trí trọng tâm của ngôi nhà là một lựa chọn theo xu hướng mới hiện đại. Với tính năng chịu được nước, chống cong vênh, chịu các tác động của ngoại lực mức độ cao, cách được nhiệt, chống nhiễm điện cùng với đó là sự phong phú về chủng loại, hoa văn gỗ đa dạng giúp cho chủ nhà cùng với các kiến trúc sư có nhiều chọn lọc cho phong cách. Ngày nay các loại sàn nhựa thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu nhưng lại có giá phù hợp với người dùng Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Phối hợp sàn nhựa giả gỗ và gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thêm sang trọng

Để có thể mang đến ấn tượng, làm tăng giá trị cho tổng thể căn nhà, chúng ta lựa chọn nguyên liệu gỗ tự nhiên làm bàn ăn hoặc trang trí ốp tường, quầy rượu, vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà vẫn tạo sự hấp dẫn sang trọng, đẳng cấp khác biệt cho ngôi nhà của mình.

Phối hợp sàn nhựa giả gỗ và gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thêm sang trọng 1

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngay khi chủ căn hộ đã phối hợp vô cùng hài hòa giữa sàn nhựa giả gỗ và những vật liệu thông minh khác cho phòng ngủ. Với gam màu ván sàn vân gỗ tối màu phối hợp màu trắng của vật liệu ốp trần là thạch cao sẽ cách âm tốt mang đến giấc ngủ ngon trong một không gian tĩnh lặng.

Đây là một ý tưởng cực kỳ độc đáo của các gia chủ khi dùng song song giữa vật liệu lót nền hiện đại và nguyên liệu truyền thống đã tạo nên phong cách khác biệt cho hành lang mang đến sự tươi trẻ, cảm giác mát mẻ dễ chịu khi bước chân vào nhà.

Phối hợp sàn nhựa giả gỗ và gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thêm sang trọng 2

Không đơn thuần là một vật liệu lót sàn nhà Sàn nhựa giả gỗ còn tiết kiệm lớn cho chi phí thi công, chi phí vật liệu, ngôi nhà sang trọng, thân thiện gần gũi thiên nhiên, sử dụng nhiều sẽ tránh được việc lạm dụng gỗ tự nhiên gây ra nạn phá rừng đáng cảnh báo như hiện nay.


Ngày cập nhật 2016/02/19 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 180  Tổng số: 473857