Những ý tưởng độc đáo cho ngoại thất với sàn nhựa giả gỗ

Bạn căng thẳng nơi công sở và muốn tận hưởng những khoảng thời gian thật thư giãn sau giờ làm việc? Tại sao bạn lại không nghĩ đến việc đổi mới ngay từ ngôi nhà mình? Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế sáng tạo sử dụng một loại vật liệu mới, đó là sàn nhựa giả gỗ ngoài trời dưới đây.
 


 

Biến ban công thành một vườn hoa

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích chăm sóc cây cối và sở hữu một căn hộ chung cư, ý tưởng biến ban công thành một vườn hoa chính là dành cho bạn. Một không gian sắc màu được tôn trên nền sàn gỗ nhựa composite ngoài trời tông màu nâu khiến cho ban công sang chảnh không khác gì một phần của resort. Bạn cũng đừng lo lắng gì về việc sàn sẽ bị cong, vênh, mối mọt, bắt cháy hay rêu bám vì trong thành phần vật liệu này có chứa nhựa và các chất phụ gia chống được tất cả những nguy cơ trên.
 


 

Biến góc ban công thành nơi "Thiền" thư giãn

Phần không gian ban công trong ảnh dưới được chia thành 2 không gian khác hẳn nhờ bởi nền góc ban công được tôn lên bằng ván sàn nhựa giả gỗ. Không cần phải có vườn rộng với những chậu cây bonsai đắt tiền hay hòn non bộ, mà chỉ trong ban công nhà mình bạn đã có thể nhâm nhi tách trà sen buổi sáng sớm hay lúc chiều tà cùng cỏ cây, hoa lá và hồ nước nhỏ xinh. Một không gian hoài cổ như vậy không những thích hợp cho việc thưởng trà mà còn cả hành Thiền vào mỗi sớm mai.
 


 

Làm ban công như một góc phòng khách

Bạn đã bao giờ có ý tưởng biến ban công thành phòng khách với ghế sofa mềm mại nơi bạn có thể nằm ườn đọc sách, đồng thời rất dễ dàng với tay tới ly rượu vang ngay bàn bên cạnh. Phong cách châu Âu được thể hiện rõ qua tông màu nâu của những tấm sàn nhựa cho không gian ngoài trời, màu trắng của đệm và đồ gỗ cũng như màu xanh mát của các chậu hoa nhỏ rải rác khắp nơi.
 


 

Đường đi trong sân vườn

Trong ảnh là một khoảng sân vườn với lối đi lát bằng ván sàn nhựa giả gỗ ngoài trời. Trung tâm của mẫu sân vườn này là nền đá dăm trắng mang lại cảm giác ngôi nhà của bạn như đang toạ lạc trên một bãi biển đầy nắng, gió và cát.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/03/05 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 72  Tổng số: 294129