Chi phí để làm sàn thể thao cho sân thi đấu đa năng có cao không

Kính thưa quý vị, thể thao Việt Nam đang thay đổi từng ngày và vươn tầm xa hơn tại khu vực Đông Nam Á, với nhu cầu về sức khỏe cũng như nghĩa vụ đối với quốc gia của các vận động viên làm cho ngành thể thao nước nhà càng được quan tâm nhiều hơn so với trước.
 
 
Để đảm bảo một môi trường tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng cho người thi đấu thể thao thì cơ sở vật chất hay điều kiện sân bãi phải đảm bảo mọi yêu cầu về kĩ thuật và trang thiết bị phải an toàn cho sức khỏe của con người.
Trong đó bề mặt nền nhà được quan tâm hơn cả vì đây là vị trí mà cơ thể của người chơi phải tiếp xúc thường xuyên và phải di chuyển nhiều lần với tần suất cao. Thưa quý vị giải pháp mà công ty Vinafloor muốn gửi tới cho quý vị đó chính là những tấm sàn thể thao đầy tiện dụng và phù hợp cho mọi loại hình, mọi loại sân thi đấu.
 
 
Nói như vậy, nhưng để sử dụng sàn thể thao lót nền cho sân thi đấu thì có tốn kém quá nhiều không, chi phí như thế nào, chọn đơn vị nào mới là tốt nhất! Đây luôn là những câu hỏi thường đặt ra trong đầu của các chủ đầu tư, chủ dự án hay doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng sân thi đấu thể thao.
 
 
Vinafloor là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu sàn thể thao đa năng cho nhà thi đấu tại Việt Nam. Chúng tối chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện cho toàn bộ sân thi đấu đa năng trong nhà và ngoài trời bao gồm: sân bóng đá, sân cầu lông, sân tenis, sân bóng bàn, sân bóng truyền, sân thi đấu ngoài trời….
 
 
Sàn thể thao đa năng cho nhà thi đấu là dòng sàn vinyl cao cấp dành riêng cho nhà thi đấu đa năng. Chúng được thiết kế theo tính năng , chất liệu và ứng dụng riêng biệt dành cho nhà thi đấu và tùy từng môn thi đấu. Sản phẩm được công ty Vinafloor nhập khẩu từ các hàng đầu thế giới chuyên về sàn, theo tiêu chuẩn và thông số về sàn thể thao dùng trong nhà thi đấu của liên đoàn thể thao quốc tế như: Gerflor (Pháp), LG (Hàn Quốc), Responsive (Ấn Độ), Grabo (Hungary), Tarkett (Thụy Điển), Asiaflor (Châu Á).
 
Chính vì vậy mà giá của các dòng sàn thể thao này sẽ cao hơn so với một số dòng sàn thể thao khác của Thái Lan hay Trung Quốc. Tuy nhiên chênh lệch chi phí không quá cao và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam mà chất lượng sản phẩm thì luôn được đảm bảo.
 
 
Sàn thể thao sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới và hiện tại ở nước ta chúng cũng đang ngày càng thông dụng. Ngoài thi công cho nhà thi đấu đa năng và sân đa năng, sàn thể thao còn có thể sử dụng cho khu trung tâm thương mai, trường học, khu vui chơi, văn phòng, phòng tập ... 
 
 
Có thể nói rằng các sản phẩm sàn thể thao đa năng của công ty Vinafloor sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung cũng bởi vì những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ nước ngoài về và là những nước nổi tiếng chuyên sản xuất vật liệu lót sàn. Chúng ta vẫn thường nge câu nói “ tiền nào của nấy”. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn. Thà quý vị bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu cao hơn so với việc lựa chọn sản phẩm của những đơn vị khác nhưng đổi lại quý vị sẽ nhận được những mẫu sàn chất lượng, an toàn tuyệt đối và đảm bảo sức khỏe thay vì phải tốn chi phí về sau cho việc bảo trì bảo dưỡng. Nếu quý vị chọn sản phẩm của công ty Vinafloor sẽ không phải tốn thêm chi phí về sau này.
 
 
Chất lượng luôn yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi chú trọng và quan tâm nhiều nhất.
Mọi thắc mắc về sản phẩm san the thao, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá
Công ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

Ngày cập nhật 2017/10/07 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 205  Tổng số: 473882