Dùng sàn thể thao đa năng No 1 sport foor cho nhà thi đấu chuyên nghiệp

Thi đấu thể thao đang là hình thức giải trí phổ biến và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, không chỉ mang tính chất cạnh tranh khi thi đấu mà vấn đề quan trọng là thể thao mang lại nguồn sức khỏe dồi dào cho con người trong quá trình học tập và làm việc.
Để có một thể trạng như mong muốn, chúng ta cần phải tự ý thức và rèn luyện hằng ngày - hằng giờ với một chế độ sinh hoạt và tập luyện phù hợp. Hoạt động thể dục thể thao là phương án hữa hiệu và thực tế nhất giúp quý vị thực hiện được điều mình mong muốn.
 


Tuy nhiêu, điều trước tiên muốn đảm bảo được các vấn đề về sức khỏe cho con người thì cơ sở vật chất của nhà thi đấu phải bảo đảm về mặt chất lượng. Ngoài ra yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng rất nhiều khi tiến hành xây dựng sân thi đấu thể thao.
Trong đó điều kiện sân bãi là được chú trọng quan tâm hơn cả do chúng có tác động trực tiếp tới cơ thể của vận động viên và người thi đâu thể thao. Do vậy mà việc lựa chọn mẫu sàn thể thao nào để trang trí cho nền nhà rất quan trọng. 
Nhưng trên thị trường hiện tại có khá nhiều sản phẩm lót sàn khác nhau khiến người mua phân vân và lưỡng lự. 
Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho các chủ đầu tư bằng dòng sàn thể thao No 1 sport foor sản phẩm lót sàn của Thái Lan chuyên dụng cho sân thi đấu chuyên nghiệp.
 


Thưa quý vị, Thái Lan là nước nằm trong khu vực Đông Nam Á nhưng nền kinh tế của họ rất phát triển chẳng kém cạnh gì các nước ở khu vực Châu Âu. Thể hiện rõ nhất là sự ra đời của sàn thể thao No 1 sport foor do chính đôi bàn tay của người Thái sản xuất. Có thể thấy rằng sản phẩm sàn thể thao này mang  những giá trị không kém cạnh gì thương hiệu của những dòng sản phẩm ở các nước Châu Âu về mặt chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ.
 


Sàn No 1 sport foorsàn thể thao đa năng chất lượng bậc nhất được sử dụng lót sàn cho nhiều lĩnh vực thể thao khác nhau như: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá mini, bóng bàn, bóng rổ, sân thi đấu đa năng, nhà thi đấu quốc gia…

Một số ưu điểm nổi bật của sàn thể thao No 1 sport foor như:
- Chống trơn trượt, kháng khuẩn.
- Chống cháy, chống cách điện, chống trầy xước
- Tránh những tổn thương về thân thể khi va chạm với mặt nền
- Đặt biệt độ nảy tốt khi bóng tiếp xúc với bề mặt phía trên của sàn đảm bảo chất lượng chuyên môn cho trận đấu trong quá trình thi đấu.
 


Không những vậy, mà sắc của sàn thể thao đa năng No 1 sport foor cũng rất đa dạng, sản phẩm bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài lên đến 20 năm.
Sàn thể thao No 1 sport foor là dòng lót sàn đã được khẳng định những giá trị trong suốt nhiều năm vừa qua tại thị trường Việt Nam, chất liệu sản phẩm an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 


Để nắm rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ anh Nam qua số điện thoại 0978.570.245 để được hỗ trợ ,giải đáp mọi thắc mắc và báo giá sản phẩm
Công ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038


Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 202  Tổng số: 473879