4 cách thay đổi không gian nhà ở thêm mới mẻ

Bạn có cảm thấy nhàm chán với diện mạo của phòng khách? Hầu hết các chủ nhà sẽ cảm thấy như vậy sau một vài năm. Những gì bạn cần có thể là cải tạo hoặc nâng cấp phòng khách nằng một vài cải tạo nhỏ mà sẽ không tốn quá nhiều tiền. Một bản cập nhật thiết kế phòng khách đơn giản là một cách tuyệt vời để hít thở cuộc sống mới vào một ngôi nhà cũ. Nó cũng có thể là một cách để có một ngôi nhà mới sẵn sàng cho người thuê nhà. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng khách mà bạn có thể làm trong nhà của bạn.
 

4 cách thay đổi không gian nhà ở thêm mới mẻ
 

1. Thay đổi sàn nhà

Một trong những lý do tại sao phòng khách của bạn có thể trông buồn tẻ ... Sàn gỗ cũ có thể phai màu sau nhiều năm, và lớp vecni có thể bị trầy xước hoặc bọ phồng rộp bề mặt nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Hoặc nếu phòng khách của bạn sử dụng đá cẩm thạch hoặc gạch, nó có thể đã bị trầy xước và trầy xước, nứt vỡ, hoặc các đường vữa đã bị tối.
Thay đổi sàn nhựa có thể có tác động mạnh mẽ đến thiết kế phòng khách của bạn. Ví dụ: chuyển từ sàn màu tối sang sàn sáng hơn để làm sáng không gian của bạn. Hoặc nếu sàn gỗ của bạn đang lắp mạch thẳng có thể đổi thành cách lát sàn nhựa xương cá. Việc lựa chọn sàn nhựa sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn như mới dù qua nhiều năm sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tránh cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy các vết xước, bạc màu, phồng rộp, nứt vỡ trên sàn nhà.
 

4 cách thay đổi không gian nhà ở thêm mới mẻ
 

2. Thay đổi cách bố trí đồ đạc của bạn

Nội thất của bạn không phải lúc nào cũng phải tuân theo các gợi ý trong kế hoạch sàn ban đầu. Bằng cách tối ưu hóa việc sắp xếp đồ đạc của bạn, bạn có thể mở ra không gian mới và cải thiện lưu thông trong phòng.
 

4 cách thay đổi không gian nhà ở thêm mới mẻ
 

3. Thay đổi quạt và đèn

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng quạt cũ và thiết bị chiếu sáng có thể là lý do tại sao phòng khách của bạn bắt đầu trông buồn tẻ. Chụp đèn bằng vải có thể ngả vàng, bám bụi theo thời gian và đèn có phần mạ crôm có thể bị xỉn màu. Ngay cả chiếc quạt trần của bạn cũng có thể làm cho phòng khách trông cũ hơn.
Thay thế đèn của bạn bằng đèn mới chẳng hạn như lắp bóng đèn LED để tiết kiệm điện mà làm cho không gian sáng hơn.
 

4 cách thay đổi không gian nhà ở thêm mới mẻ
 

4. Cập nhật cửa sổ của bạn

Cửa sổ của bạn là một trong những tính năng nổi bật nhất trong nhà. Cửa sổ cong vênh hoặc bạc màu sẽ làm cho phòng khách của bạn trông cũ kỹ. Nếu bạn có sự sang trọng, bạn cũng có thể tăng kích thước cửa sổ của mình để có thêm ánh sáng ban ngày.
Rèm cửa của bạn cũng có thể cải thiện đáng kể diện mạo của phòng khách. Ví dụ, lấy rèm cửa cao từ sàn đến trần để làm cho căn phòng có cảm giác cao hơn và thêm chiều rộng vải để các nếp gấp được phân bố đều khi chúng được đóng lại.
 

4 cách thay đổi không gian nhà ở thêm mới mẻ
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/09/06 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 122  Tổng số: 506743