Chọn sàn cao su cho phòng gym tùy thuộc vào những yếu tố nào

Tính đa năng và chuyên dụng của sàn cao su giúp loại vât liệu lót sàn này được sử dụng ưa chuộng và phổ biến trong hầu hết tất cả các không gian trang trí nội thất khác nhau.
Đặc biệt là các khu vực như nhà xưởng, khu công nghệ cao, trung tâm xí nghiệp… rất cần thiết cho việc sử dụng sàn cao su bởi sự chắc chắn, đàn hồi tốt, độ dẻo ổn, chịu được lực tác động (nội lực và ngoại lực), độ bền cao…
 


Điển hình là phòng gym, những phòng tập hiện đại ngày nay đều sử dụng sàn cao su để lót nền, bởi tính chất của phòng tập gym rất phù hợp cho những yếu tố vật lý của cao su. 
Chính vì vậy mà sàn cao su phòng gym trong thời gian gần đây bán rất được hàng bởi vì không chỉ do cao su là sự lựa chọn hợp lý cho phòng tập mà do nhu cầu của sử dụng của con người ngày càng tăng nên các trung tâm phòng tập mọc lên ngày càng nhiều.
 


Quá trình chọn sàn cao su phòng gym sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố như :
* Diện tích phòng tập gym : 
- Tùy thuộc vào diện tích phòng rộng hay hẹp, lúc đó sẽ cho chúng ta thông tin cụ thể để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sàn có kích thước như thế nào là phù hợp.
- Chúng có thể được lắp đặt theo chiều vuông, như vậy trông sẽ rất đẹp là cảm thấy không gian phòng tập sẽ rộng ra.

* Vị trí của phòng gym: 
- Xác định vị trí sẽ cho chúng ta thông tin để lựa chọn mẫu sàn cao su có độ dày phù hợp.  
- Độ dày của sàn cao su phòng gym rất đa da dạng nằm trong khoảng từ 10mm-50mm. Ở một số phòng gym nằm trên tầng cao của toàn nhà thì chúng ta nên sử dụng loại sàn có độ dày từ 25mm – 50mm loại không có rãnh. 
- Nếu cao su có độ dày càng tăng thì càng có tác dụng trong việc giảm chấn động và chống ồn.

* Màu sắc chủ đạo của phòng tập gym: 
- Việc chọn màu sẽ tùy thuộc vào sở thích của người mua cộng với lựa chọn màu theo tính chất phong thủy. Những màu cơ bản: đen - đỏ - xám - nâu - xanh lá - vàng cát… được sử dụng nhiều nhất vẫn là đen và đỏ. 
- Lưu ý: nếu chọn màu vàng cát sẽ giúp cho phòng gym trông rộng hơn, đây là bí quyết nhỏ mà tôi muốn mách tới  các bạn. Còn lại vẫn phải tùy thuộc vào bản thân người lựa chọn.

* Chi phí dự tính cho sàn phòng gym: 
- Tùy thuộc vào phòng gym, cũng như loại vật liệu mà chúng ta tính sử dụng sẽ có chi phí sàn cao su phòng gym trong khoảng từ vài triệu đến vài trăm triệu.
- Đây là yếu tố quan trọng nhất, nói một cách dễ hiểu thì chi phí quyết định tất cả các yếu tố trên.
 


Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 ( A.Nam ) để được tư vấn và báo giá sản phẩm.


Ngày cập nhật 2017/10/27 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 171  Tổng số: 473848