Sàn cao su ngoài trời và những điều cần biết

Ngành công nghiệp cung cấp sàn cao su với nhu cầu đáp ứng thị trường trong và ngoài nước, hàng công ty được sản xuất và phân phối toàn quốc với chất liệu bền. Hơn thế nữa , đội ngũ kỹ thuật và tay nghề nhiều kinh nghiệm lót tấm sàn một cách chuyên nghiệp cao cấp. Giá sản phẩm cạnh tranh so với nhiều đối tác khác cùng ngành bởi sự khác biệt về đẳng cấp. Do nhiều yếu tố khác vì thế sàn cao su ngoài trời luôn là tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam lựa chọn.
 


 

Sàn cao su ngoài trời (Wet Pour) là sản phẩm được làm từ hạt cao su nên có màu sắc rất bóng đẹp. Loại sàn cao su ngoài trời được thi công từ hạt nhựa EDPM và keo trộn lẫn. Hợp chất này sau khi trộn lẫn sẽ được đổ ra nền và cán phẳng.
EPDM là hợp chất polymer
- Ethylene (thường được chứa khoảng 45% - 85%, thành phần càng cao thì EPDM có mức chịu tải trọng cao hơn
- Propylene
- Dienes 

Cuộn cao su EPDM được làm từ hạt EPDM trộn với chất kết dính, nén lại ở nhiệt độ cao. Mật độ các thành phần các chất trong quá trình sản xuất hạt EPDM quyết định chất lượng của EPDM và cũng như sàn cao su EPDM cuộn. Vì vậy nhà sản xuất rất thận trọng khi chọn nguồn EPDM để sản xuất ra cuộn cao su. Sàn cao su mà Floortec nhập từ Đức và Malaysia dùng nguồn hạt EPDM từ Đức.
 


 

Sàn cao su ngoài trời thường được thi công 2 lớp

- Lớp đế thường được sử dụng cao su thiên nhiên SBR tái chế có chiều dày 1.5cm
- Lớp trên mặt là hạt nhựa màu EDPM có chiều dày 1cm.
Với nhu cầu của vị trí sử dụng sàn cao su ngoài trời có thể làm liền khối theo mặt phẳng hoặc uốn lượn. Loại sàn cao su này được thi công từ hạt nhựa EDPM và keo trộn lẫn. Hợp chất này sau khi trộn lẫn sẽ được đổ ra nền sau đó cán phẳng.
 


 

Ứng dụng của sàn cao su ngoài trời

- Dùng để thi công các sàn hay sân thể thao như: tennis, cầu lông, đường chạy điền kinh, thể hình...
- Dùng để thi công sàn hay sân của các khu vui chơi giải trí cho trẻ em, sân vui chơi trường mầm non với độ yêu cầu an toàn cao.
- Dùng thi công và thiết kế các khu biểu diễn ngoài trời như sân khấu ca nhạc hay sân khấu kịch nói.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/07 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 20  Tổng số: 298813