Giá của sàn nhựa giả gỗ được dựa theo nhũng yếu tố nào?

Sàn nhựa giả gỗ còn khá mới trên thị trường với các loại như sàn nhựa vinyl, sàn nhựa Deluxe Tile, sàn nhựa AmstrongSàn nhựa được phát minh và sử dụng tại các nước phương Tây thi công nhanh, chống ẩm mốc, mối mọt tốt, cách âm, cách điện hiệu quả…
 


 

Do mới xuất hiện trên thị trường trong nước nên hiện tại chưa có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm sàn nhựa này. Vinafloor là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và thi công sàn nhà các loại, trong đó sàn nhựa là dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu thêm về sản phẩm sàn nhựa để quý khách hàng tìm hiều và tham khảo thêm.
 
Giá sàn nhựa giả gỗ chắc chắn là vấn đề rất được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu và có nhu cầu về sàn nhựa. Hiện cũng có khá nhiều đơn vị đã và đang cung cấp, thi công sàn nhựa các loại với giá cả cạnh tranh khác nhau chênh lệch nhiều như vậy. 
Sàn nhựa giả gỗ cũng như sàn gỗ công nghiệp, có nhiều phân khúc sàn nhựa vân gỗ. Đo đó giá thành sàn nhựa cũng đáp ứng phần lớn nhu cầu người sử dụng. Sàn nhựa có nhiều đặc tính nhu khả năng chống ẩm, chống bám khuẩn, hạn chế khả năng cong vênh co ngót. Bề mặt chống xước, chống tĩnh điện và hạn chế tiếng ồn do đó sàn nhựa đang có xu hướng sử dụng ngày một nhiều.
 


 

Giá sàn nhựa giả gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

- Phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm được cấu thành lên bởi nguồn nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm đó, phụ thuộc vào trình độ công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng đặt ra.
- Phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm: có những công ty lâu đời sản xuất ra những sản phẩm sàn nhựa chất lượng cao, chi phí giảm, họ có thừa kinh nghiệm và trình độ công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm có thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá cao.
- Phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ: nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của sàn nhựa, mặc dù sản phẩm chất lượng tốt nhưng nguồn gốc xuất xứ ở các nước thứ ba, thì đương nhiên giá sẽ rẻ hơn so với nguồn gốc chính hãng. Hàng nhập khẩu bao giờ cũng mất thêm chi phí nhập khẩu dẫn đến giá sẽ tăng hơn so với sản phẩm sản xuất trong nước.
- Phụ thuộc vào khối lượng, mặt bằng thi công, cự ly vận chuyển: khối lượng nhiều, cự ly vận chuyển ngắn, mặt bằng phẳng nhẵn không phải xử lý thì sẽ giảm được rất nhiều chi phí cho khách hàng cũng như chi phí cho nhà thầu thi công.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/03 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 499  Tổng số: 445849