Lựa chọn thảm và bảo quản thảm tập yoga

Cách lựa chọn và bảo quản cho thảm tập Yoga:

Vinafloor xin hướng dẫn cho các bạn cách chọn và bảo quản thảm tập Yoga để cho các bạn sử dụng được lâu dài nhất. Mong rằng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có một thảm Yoga tốt và bền nhất.

Dưới dây Vinafloor hướng dẫn bạn một số bước để lựa chọn tấm thảm tập Yoga được bền và tốt nhất. Thảm tập Yoga có rất nhiều loại và nhiều cái độ dày khác nhau, phục vụ theo mục đích của người tập.

- Với loại thảm tập dày thì phù hợp với những ai có chế độ tập luyện nâng cao, chuyên nghiệp, cường độ tập luyện liên tục, hoặc người bị đau về  các bệnh như xương, khớp…

thảm tập yoga

- Thảm vừa thì phù hợp cho những người thích luyện tập Yoga nhẹ nhàng, có thể di chuyển trong phạm vi nhỏ tiện lợi.

- Với thảm Yoga mỏng, nhẹ và bạn có thể gấp lại thì đây là sản phẩm dành cho những người  bận rộn, hay đi xa nhưng lại không phù hợp với những ai có chế độ tập nâng cao, đòi hỏi nhiều động tác tập khó.

- Thảm Yoga thường làm từ sàn cao su nên rất dễ bị thay đổi do lực từ bên ngoài tác động lên như móng chân, móng tay, bị trầy xước do bị ẩm mà dùng liên tục nên chúng ta nên giữ cho chân tay sạch sẽ trước khi dùng thảm ở các bài tập Yoga.

- Thảm Yoga có tính chất thấm được mồ hôi nên rất dễ bị bám bụi và thường lại lâu khô, khi dùng xong chúng ta không nên cuộn lại vội mà nên để khoảng 5-10 phút khi thảm thoáng hết hơi và khô ráo mới cuộn lại.

bảo quản thảm tập yoga

- Khi có thời tiết thuận lợi thì ta nên phơi thảm ở những nơi mát thoáng rộng rãi, tránh để nơi quá nóng dễ làm hư thảm và bạc màu.

- Khi ta sử dụng thảm tập Yoga lâu ngày thì chúng ta nên giặt ít nhất một tháng một lần tốt nhất là lau sạch rồi sau đó phơi nơi khô thoáng để đảm bảo tuổi thọ cho thảm được lâu dài.

- Nên có một túi để đựng thảm lại, tránh để thảm dính bụi khi không dùng tới.

 

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (A.Nam)


Ngày cập nhật 2016/01/09 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 209  Tổng số: 473886