Sàn nhựa giả gỗ đang thu hút khách hàng hiện nay

Mặc dù là dòng sản phẩm nổi tiếng và phổ biến nhưng không phải sàn nhựa giả gỗ nào cũng có chất lượng tốt như các tính năng mà nhà cung ứng đưa tin. Bạn có thể gặp phải những trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng,… và hậu quả của việc sử dụng những sản phẩm này là sự nguy hiểm khó mà lường hết được.
 


 

Thông số kỹ thuật: sàn nhựa vân gỗ PVC – Chống thấm sàn nhà
Mỗi miếng rộng (mm): 152,4
Kích thước: 152.4mm x 914.4mm
Mỗi đoạn dài:  (mm): 914,4
Hình dạng: Vân giả gỗ.

Lời khuyên cho quý khách khi mua sàn nhựa giả gỗ là hãy lựa chọn nhà phân phối uy tín thông qua những chứng từ đã qua kiểm định và được cấp phép của sản phẩm, nhận xét của những khách hàng mua trước, chính sách bảo hành, đổi trả và các dịch vụ dành cho khách hàng của công ty. Thêm vào đó để mua được sản phẩm với giá mềm nhất trên thị trường bạn nên tìm tới các tổng đại lý, nhà phân phối lớn trong nước.
 


 

Trên thực tế, so với các dòng sản phẩm lát sàn truyền thống, sàn nhựa không chỉ có tính ứng dụng cao hơn trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau cũng như thích hợp với các bề mặt thi công đặc thù mà còn an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là có tính kinh tế hơn rất nhiều. Trong điều kiện các nguồn nguyên liệu tự nhiên ngày càng cạn kiệt thì ý nghĩa của việc sử dụng sàn nhựa vân giả gỗ giá rẻ lại càng được đề cao hơn.
Với sàn nhựa tự dính nó có giá thành rẻ nhất nhưng lại chưa đảm bảo được khả năng chống nước, trong môi trường có độ ẩm cao thì lớp dính liên kết giữa sàn và nền lát có thể bị phá hủy ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Trong khi đó sàn nhựa dán keo lại có độ liên kết tiến bộ rõ rệt hơn hẳn so với sàn nhựa tự dính có khả năng chống ẩm nồm nhưng lại khá mất công trong việc thi công cùng keo dán đòi hỏi qui trình và kỹ thuật lắp đặt khắt khe. Cuối cùng, được cải tiến từ 2 dòng sản phẩm trên, sàn nhựa hèm khóa tuy có giá thành cao nhất nhưng lại đảm bảo khắc phục được mọi yếu điểm của tất cả các vật liệu lát sàn khác, có thời gian bảo hành lên tới vô thời hạn, trọn đời thi công sản phẩm.
 


 

Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu sàn nhựa giả gỗ với nhiều họa tiết vân gỗ khác nhau trên các cửa hàng nội thất, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy nên tìm đến 1 đơn vị bán và thi công nội thất uy tín để đảm bảo sản phẩm sàn bạn chọn được tốt nhất.
Sàn nhựa tại Vinafloor là thương hiệu mới nhưng rất được tin dùng vì những ưu điểm tuyệt vời như là hàng nhập khẩu nhưng giá cả vô cùng phải chăng, có nhiều màu sắc, quy cách và mẫu mã thích hợp cho nhiều không gian thi công thiết kế, dịch vụ thi công nhanh gọn.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/04 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 197  Tổng số: 473874