Không gian thêm ấm cúng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Căn hộ đặc trưng với thiết kế vô cùng hiện đại sang trọng và thật sự nổi bật bởi sự hấp dẫn sàn nhựa giả gỗ đã được nhà thiết kế sử dụng vô cùng tinh tế tạo nên một không gian sống trẻ trung sắc nét nhưng không hề thiếu đi những nét nhẹ nhàng ấm cúng đến với người dùng. Cả không gian ngôi nhà như rực sáng hơn bởi sự sáng tạo, bày biện trong từng thiết kế dù là nhỏ nhất.

Không gian thêm ấm cúng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ 1


Bên trong của căn hộ là cả một không gian sang trọng bậc nhất ngập tràn sự ấm cúng bằng sự kết hợp tinh tế giữa sàn nhựa giả gỗ cùng với hệ thống đèn điện sang trọng chiếu hợp lý mang màu sắc trang nhã và hiện đại.

Không gian thêm ấm cúng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ 2


Không gian ở bên trong ngôi nhà rất sáng sủa với cửa sổ được thiết kế rộng rãi sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng ngôi nhà. Kết nối không gian thân thiện với bên ngoài tạo một cảm giác rất tự nhiên vô cùng thoải mái.

Không gian thêm ấm cúng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ 3


Căn phòng được sang trọng hơn khi có hệ thống trang trí đèn chùm cao cấp, bạn sẽ thấy được sự lộng lẫy bao trùm khắp không gian.


Phòng bếp được thiết kế với tông màu trắng làm tông màu chính nổi bật với các thiết kế vô cùng hiện đại cùng đó là sự tự tin khi trưng bày các thiết bị nhà bếp hợp lý.

Không gian thêm ấm cúng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ 4


Với không gian bên trong phòng ngủ được bố trí tương đối giản dị nhưng không kém phần lôi cuốn. Sử dụng sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp được trang trí là bộ đèn chiếu sáng mang đến ánh sáng vàng nhạt làm tăng thêm không gian ấm áp cho căn phòng ngủ nơi nghĩ ngơi quan trọng sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Không gian thêm ấm cúng khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ 5


Ngày cập nhật 2016/04/06 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 124  Tổng số: 506745