Sàn nhựa giả gỗ Vinyl – sàn nhựa Vinyl Vinafloor

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl – sàn nhựa Vinyl Vinafloor

Hiện nay trên thị trường nguyên vật liệu lát sàn, lát nền phong phú thêm với sự gia nhập của sàn nhựa giả gỗ Vinyl và đây là một loại vật liệu này đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn để lát sàn, lát nền thay cho sàn gỗ, gạch men…nhờ có nhiều tính năng vô cùng ưu việt.

Các loại sàn nhựa Vinyl hay còn gọi là gạch nhựa,, gạch giả gỗ, tấm nhựa Vinyl được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc và Châu Âu, với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu Mỹ và Châu Âu. Thành phần chính của sàn là nhựa PVC chiếm đến 70% và 30% gồm các chất phụ gia khác. Sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa giả gỗ có cấu trúc thiết kế bao gồm 4 lớp liên kết bền vững.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl – sàn nhựa Vinyl Vinafloor

Sàn nhựa Vinyl hiện nay được thiết kế chủ yếu có hai hình dạng, một là hình vuông như gạch truyền thống lát sàn và thường có bề mặt là vân giả đá hoặc vân thảm nên đôi lúc được gọi với tên là gạch nhựa Vinyl. Hình dạng thứ hai là hình chữ nhật giống như những thanh sàn gỗ và thường có cấu tạo bề mặt vân gỗ tự nhiên.

Dưới đây là các ưu điểm nội trội của sàn nhựa – gạch nhựa Vinyl:

Êm ái cho bàn chân đi lại, không gây ra các tiếng ồn khi di chuyển, có khả năng chống cháy tốt, nhờ bề mặt bọc bởi lớp nhựa Melamine Resins. Chống lại độ ẩm và chống nước tốt không có hiện tượng phồng rộp, cong vênh như sàn gỗ cùng đó là khả năng chống lại mối mọt và chống gây hiện tượng tĩnh điện. Chống tác nhân trầy xước, chống lại trơn trượt và chịu va đập cực tốt – Không bị cuốn mép và khó bị mẻ cạnh. Không chỉ được dùng để lát sàn nhà mà còn có thể linh hoạt sử dụng để ốp lát tường.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl – sàn nhựa Vinyl Vinafloor1

Có thể nói là hiện nay Sàn nhựa – tấm nhựa Vinyl ngày càng dùng vô cùng thông dụng bởi tính năng đa dụng, chịu được nước tuyệt đối ngay cả khi chúng ta dùng để lót sàn nhà tắm và quan trọng đây là loại vật liệu lát sàn giá rẻ.


Ngày cập nhật 2016/02/29 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 291  Tổng số: 525345