Sàn vinyl gerflor và những thông tin cần biết về sản phẩm này

Kính thưa quý vị, sàn vinyl là một cái tên gọi khác của sàn nhựa chúng đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện tại. Thông thường sàn vinyl là sản phẩm lót sàn mang nhiều tính năng nổi bật và nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với một số sản phẩm lót sàn cùng chức năng, chính vì vậy mà chúng thường được ứng dụng cho khá nhiều lĩnh vực trong đời sống như: y tế, thể thao, công nghiệp, hóa chất…
 


Trong đó sự ra đời của sàn vinyl gerflor là một thành tựu điển hình của khoa học nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập của con người. Đặt biệt là nhu cầu về sức khỏe khi mà sàn vinyl Gerflor có khả năng kháng khuẩn cực tốt điều đó đảm bảo sự an toàn cho con người khi tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và điều quan trọng hơn là chúng khá thân thiện lại còn bảo vệ môi trường khi sử dụng.
Nội dung bài viết hôm Vinafloor muốn chia sẻ tới quý vị và bạn đọc một số những thông tin cần biết về dòng sàn nhựa vinyl Gerflor
Nào! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua những nội dung dưới đây quý vị nhé.
 


Sàn vinyl Gerflor là dòng sàn kháng khuẩn mang thương hiệu của Pháp và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu thông qua sự giám sát nghiêm ngặt của Pháp.
Là tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sàn vinyl kháng khuẩn y tế cho bệnh viện, sàn vinyl cho lĩnh vực công nghiệp và sàn thể thao đa năng cho lĩnh vực thể thao trên toàn thế giới. Cái tên Vinyl Gerflor đã không quá xa lạ với nhiều người nữa, bởi đây là thương hiệu hàng đầu mà toàn nhân loại đang rất ưa chuộng.
 


Tất nhiên tên tuổi của sàn vinyl Gerflor không phải tự nhiên mà có, sự thành công của sản phẩm này là một quá trình dài từ sự đúc kết kinh nghiệm sản xuất lâu đời cộng thêm việc tiếp thu học hỏi những tiến bộ của khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại đã cho ra những mẫu sàn vinyl luôn luôn có sự cải tiến mới mẻ trong cách thiết kế và tạo hình. Mỗi thương hiệu của Gerflor được sử dụng riêng biệt chuyên cho từng lĩnh vực khác nhau và chúng đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Châu Âu chất lượng vượt trội hơn bất cứ sản phẩm sàn vinyl nào khác.
 


Một số đặc điểm của sàn vinyl Gerflor:
- Có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời điều đó sẽ đem lại một bề mặt sàn an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường có tính đặc thù đòi hỏi độ vệ sinh độ sát khuẩn cao như phòng y tế bệnh viện.
- Khả năng đàn hồi tốt, điều này đã được chứng minh bằng việc sàn vinyl Gerflor sử dụng ở những môi trường đòi hỏi mật độ đi lại cao, ví dụ như bệnh viện hoặc sân thể thao…
- Không thấm nước, không cong vênh co ngót
- Sản phẩm luôn ổn định sau một thời gian dài.
- Không bắt lửa, cách nhiệt tốt
- Mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
- Nhiều mẫu mã , màu sắc đa dạng như giả gỗ , giả đá, giả thảm…
- Tuổi thọ trung bình trên 15 năm.
 


Ứng dụng của sàn vinyl Gerflor: chuyên sử dụng trong bệnh viện, phòng y tế, phòng sạch , phòng nghiên cứu, phòng thẩm mỹ viện, nha khoa, trường học, trường mầm non ... 
Đặc biệt sàn Gerflor đạt chuẩn về độ kháng khuẩn và phòng sạch nên được tất cả các bệnh viện trên toàn thế giới sự dụng làm sàn vinyl bệnh viện và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
 


Trên đây là một ít những thông tin về sàn vinyl Gerflor mà chúng tôi muốn giới thiệu tới tới quý vị và các bạn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá.
Công Ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com


Ngày cập nhật 2017/11/07 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 20  Tổng số: 298813