Ứng dụng của sàn vinyl Armstrong trong cuộc sống

Sàn vinyl là thương hiệu lót sàn nổi tiếng trong nhiều năm vừa qua. Chúng được thử nghiệm sử dụng ở hầu hết các nước phát triển và trải qua những đợt kiểm định nghiêm ngặt cho thấy được độ bền và chất lượng của sản phẩm. Hiện tại, có khá nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam rất ưa chuộng sản phẩm lót sàn này.
 


Thương hiệu của sàn vinyl khá đa dạng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Trong số đó Armstrong là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế vật liệu lót sàn tiên tiến nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật ngay cả cho các dự án tòa nhà thương mại phức tạp nhất. Thông qua các cuộc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và trao đổi thường xuyên với khách hàng - các kiến trúc sư, thiết kế, dự án, chủ đầu tư và nhà thầu…Armstrong đã không ngừng tăng thêm các danh mục sản phẩm và dịch vụ, mang tới những thiết kế đẹp nhất, ứng dụng phong phú nhất, lắp đặt, bảo dưỡng tốt nhất và có giá trị sử dụng lâu dài nhất.
 


* Ứng dụng của sàn vinyl Armstrong
- Sàn vinyl Armstrong cho khu vực Y Tế

Sàn vinyl Armtrong đem lại các giải pháp thiết kế cho môi trường y tế nhằm đáp ứng các nhu cầu an toàn về sức khỏe. Chúng Tôi cung cấp các sản phẩm sàn vinyl chất lượng tốt phù hợp với màu sắc và hoa văn cho khu vực chăm sóc y tế. Phong phú về thiết kế và dễ dàng kết hợp với môi trường xung quanh. Đội ngũ bán hàng, tạo mẫu sàn, đại diện chăm sóc khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật sẽ luôn đồng hành giúp bạn lựa chọn loại sàn phù hợp với không gian của mình.
 


- Sàn vinyl Armstrong cho khu vực thương mại dân dụng
Dù là thiết kế một cửa hàng bán lẻ riêng biệt hay khu vực buôn bán rộng lớn thì sàn vinyl Armstrong cho phép bạn tạo ra những khu vực thực sự đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả cũng như thúc đẩy nhu cầu mua sắm.Chúng tôi không ngừng đem lại cho bạn vô số lựa chọn về thiết kế cũng như lắp đặt và bảo dưỡng.
 


- Sàn vinyl Armstrong cho khu vực Trường học
Ở các khu vực trường học việc sử dụng sàn giúp củng cố môi trường học tập. Sản phẩm sàn vinyl Armstrong với nhiều sự lựa chọn phù hợp về tiêu chuẩn thiết kế và đa dạng màu sắc cho khu vực vườn trẻ, trường học. Các dòng sản phẩm đa dạng của chúng tối cho phép bạn lựa chọn những ứng dụng phù hợp nhất cho các khu vực giảng dạy, hành lang và thư viện với giá trị sử dụng cao.
 


Ngoài một số ứng dụng phổ biến, san vinyl còn được trưng dụng cho nhiều khu vực khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.
Có thể thấy rằng sử dụng sàn vinyl Armstrong cho các công trình sàn nhà là một giải pháp không thể hoàn hảo và tuyệt vời hơn.
 


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ 0978.570.245 gặp A.Nam để được tư vấn và báo giá.
Công Ty TNHH Vinafloor 
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com

 


Ngày cập nhật 2017/12/02 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2019
 Hôm nay: 39  Tổng số: 231687