Phương pháp làm sạch sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Làm sạch sàn nhựa giả gỗ ngoài trời :


Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng dùng chúng. Vinafloor chia sẻ với các bạn cách vệ sinh, làm sạch các sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả giảm được công sức thời gian cho người làm.

Phương pháp làm sạch sàn nhựa giả gỗ ngoài trời 1


Làm sạch các vết bụi bẩn, mảnh bám vụn nhỏ cho sàn ngoài trời :


- Trong thời gian sàn dùng sàn nhựa giả gỗ ở ngoài trời chắc chắn sàn sẽ bị những miếng vụn nhỏ lọt dưới khe hở giữa các tấm, nếu như không làm vệ sinh thường xuyên đây chính là môi trường thuận lợi để côn trùng, vi khuẩn phát triển. Hãy dùng vòi nước mạnh bắn xịt vào các kẻ hở, dùng vật cứng nhọn để cạo sạch bụi bẩn cứng đầu bám trong khe giữa các miếng sàn.

Sử dụng hỗ hợp dung dịch xà phòng, chất tẩy rửa :

- Sau khi loại bỏ bụi bẩn bám lâu ngày chúng ta sử dụng dung dịch xà phòng pha nước hoặc mua các dung dịch tẩy rửa để vệ sinh cho bề mặt ván sàn được bóng đẹp như mới.

Phương pháp làm sạch sàn nhựa giả gỗ ngoài trời 2

- Có một điều cần biết là không nên sử dụng bàn trải có sợi cước quá cứng mà nên dùng loại bàn trải cước mềm, trà với lực tay vừa phải tránh cho bề mặt sàn sẽ bị tác động sau nhiều lần vệ sinh.

Loại bỏ mảng bám cứng đầu nhất trên bề mặt ván sàn :

- Đây chính là những mảng bám sinh ra bởi nấm mốc lâu ngày như bã kẹo cao su, đồ ăn nhanh, cafe…. chúng làm hoen ố trên bề mặt sàn nhựa giả gỗ ngoài trời. Khi vệ sinh có thể sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ sau đó thì rửa lại bằng nước sạch. Với các vết bẩn cứng đầu các bạn hòa 25ml Trisodium phosphate cùng với 25ml dung dịch chất tẩy rửa thông thường cùng 5 lít nước rồi đổ hỗn hợp lên khu vực bị mảng bám rồi trà lại bằng bàn chải, chờ 15 phút để chất tẩy rửa thấm hết vào vết bẩn rồi sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bước cuối cùng, sơn phủ bề mặt :

- Sàn nhựa vân gỗ ngoài trời là một vật liệu trang trí ngoại thất sang trọng được Vinafloor nhập khẩu từ nước ngoài, trên các thị trường uy tín như Hàn Quốc, Chung Quốc, Nhật Bản....Ở Việt Nam hiện nay chỉ có các màu vân gỗ tự nhiên, màu nâu, màu nâu xám, màu cafe cũng rất phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn dễ dàng. Thay đổi để phù hợp với không gian nội thất, kiến trúc phong thủy ngôi nhà của mình.

Chúng tôi mong rằng với những tư vấn hợp lý sẽ giúp cho các bạn co những lựa chọn phù hợp cũng như công việc bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng được lâu dài hơn.


Ngày cập nhật 2016/03/08 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 170  Tổng số: 473847