Sàn nhựa giả gỗ trang trí bể tắm, sân vườn

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngoài trời trang trí cho bể tắm, hồ bơi & sân vườn cực đẹp :

Nếu như các bạn đang ấp ủ một ý tưởng về bể bơi trong sân nhà mình thì đừng ngần ngại. Với thời tiết nóng bức bể bơi là một không gian thư giãn, thể dục hòa mình vào làn nước cảm nhận sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để biến mơ ước của bạn thành hiện thực với vô vàn thiết kế đẹp mắt dành cho không gian nhà bạn.

Sàn nhựa giả gỗ

Bơi lội là một trong các phương pháp tốt nhất để giữ vóc dáng thon gọn và bảo vệ sức khỏe; tuy vậy việc đến các hồ bơi công cộng lại khiến bạn mất nhiều thời gian cùng đó là có nhiều e ngại. Bạn đang muốn có một chiếc bể bơi của riêng nhà mình nhưng sân sau lại quá hẹp? Thật ra thì vấn đề này đã có giải pháp và được giải quyết, một bể bơi nho nhỏ dành riêng cho không gian với khoảng sân sau nhỏ là một điều hoàn toàn có thể được thực hiện rất tốt. Không chỉ thế, còn có nhiều những thiết kế với nhiều phong cách, nhiều hình mẫu đa dạng và nhiều chức năng thú vị làm thỏa mãn mọi mong muốn của chúng ta về một không gian thư giãn tuyệt vời.

Những bữa tiệc trà hay tiệc gia đình đông vui và bơi lội là những hoạt động mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều rất yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp khu vực sinh hoạt ngoài trời cùng với bể bơi.

Với đặc tính chống mối một, chống ẩm, chống phồng rộp sàn nhựa giả gỗ là một giải pháp trang chí cho nền sân sau, lối đi lại, lát nền nhả và đặc biệt là lát xung quanh bể bơi cho gia đình, tạo  một không gian thư giản nhẹ nhàng gần gũi thiên nhiên.


Ngày cập nhật 2016/01/22 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 169  Tổng số: 473846