Những điều cần biết về sàn nhựa giả gỗ Railflex

Kính thưa quý vị, sàn nhựa giả gỗ Railflex là một trong những dòng sàn nhựa được người mua ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng cao cấp, an toàn tuyệt đối và chống thấm nước 100%.
Thời gian sử dụng của sàn nhựa Railflex thường nằm trong khoảng từ 15 đến hơn 20 năm tùy thuộc vào cách bảo quản trong quá trình sử dụng. Màu sắc sản phẩm đa dạng, độ bền cao và không hề bị thay đổi kích thước hay bị biến dạng từ những tác động của thời tiết và cả ngoại lực.
 


Từ nhu cầu thực tế của thị trường, có thể thấy rằng các dòng sàn nhựa giả gỗ hay gạch nhựa đang được khá nhiều người quan tâm, nhất là các kiến trúc sư và những người trong giới xây dựng chuyên nghiệp. Tuy là sàn nhựa Railflex xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu và không được phổ biến rộng rãi như sàn gỗ công nghiệp nhưng chắc chắn về lâu dài sàn nhựa sẽ được lựa chọn ưu tiên hàng đầu không thể thiếu trong trang trí nội thất.
Nhận thấy được tìm năng phát triển của sàn nhựa giả gỗ cũng như nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng nên Vinafloor sẽ là đơn vị cung cấp sàn nhựa chuyên nghiệp, với chất lượng tuyệt vời nhất và giá thành rẻ nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 


So với một số dòng sàn nhựa cùng chức năng thì sàn nhựa giả gỗ RaiFlex được chia thành 2 dòng sản phẩm chính đó là sàn keo dán và sàn hèm khóa.
- Sàn nhựa keo dán đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng và môi trường lắp đặt.
- Sàn nhựa hèm khóa lại có kết cấu 6 lớp bền bỉ, bề mặt nhẵn mịn ngăn cản trầy xước đạt tiêu chuẩn quốc tê AC5. Khả năng chịu ngập nước cực tốt, dù trong thời gian dài nhưng không hề bị mốc hay mục rữa. Quý khách có thể tháo gỡ và tái sử dụng một cách dễ dàng mà không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng. Giá thành của sàn nhựa hèm khóa tương đối phù hợp với túi tiền của người mua trong khi tuổi thọ đạt tối thiểu cũng được 15 năm sử dụng.
 


*Quy cách của sàn nhựa Railflex:
- Sàn nhựa Railflex dán bằng keo chuyên dụng
+ Kích thước: 906 x 145.5 x 4mm
+ Bảo hành: 15 năm
+ Xuất xứ: Hàn Quốc

- Sàn nhựa Railflex hèm khóa:
+ Quy cách: 906 mm x 145.5 mm
+ Độ dày (Thickness) 4.0mm
+ Quantity per carton /15 pcs/ 1.98 m2.


*Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ Railflex: biệt thự gia đình, khách sạn, nhà hàng, trường học, sân khấu, văn phòng… và các khu vực ẩm thấp hoặc bị nước thường xuyên hoặc tại các nơi có mật độ đi lại cao.
- Bảo hành thi công: 01 năm
- Sử dụng: 15 năm.
 


Từ những thông tin chia sẽ trên đây, hy vọng đã giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng san nhua gia go này
Lưu ý: Nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0978.570.245 gặp A.Nam để được hỗ trợ tư vấn.
Công ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 6299703

 


Ngày cập nhật 2017/10/04 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 119  Tổng số: 506740