Sàn cao su và các ứng dụng thực tế nhất hiện nay

Trong vài năm gần đây ứng dụng của các dòng vật liệu lót sàn vào những công trình hay dự án ngày càng trở nên phổ biến. Do tính chất của những mô hình này cộng thêm những yêu cầu khắc khe của người sử dụng sản phẩm đã làm cho vật dụng trải sàn trở nên đa dạng hơn rất nhiều so với những năm trước.
Đó là lý do tại sao sàn cao su lại xuất hiện trên thị trường mà đặc biệt là cao su dạng hạt, đây là một trong những dòng vật liệu mới giúp cho chủ đầu tư và người sử dụng sàn có nhiều sự lựa chọn khi đang tìm kiếm mẫu lót sàn phù hợp cho nền nhà.
 


 

Tính năng vượt trội

- Sàn cao su mang đến một không gian sàn đàn hồi với đặc tính chống trượt và chống cháy, là giải pháp an toàn cho hầu như bất kỳ nơi làm việc, sân chơi thể thao công cộng và nhà riêng nào. 
- Có tính linh hoạt và khả năng cách âm là những đặc tính của sàn cao su. Sử dụng cao su và polyme chất lượng cao nhất để đảm bảo giữ được các đặc tính này trong suốt thời gian sử dụng sàn. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là tại các khu vực làm việc thường xuyên có người qua lại và chịu tác động của tiếng ồn, chẳng hạn như trong cửa hàng, nhà hàng, sân bay, bệnh viện, trường học, trường mẫu giáo và văn phòng,…
- Thực tế là nó rất bền ngay cả trong các khu vực thường xuyên bị mài mòn như tại sân bay, xe lửa trạm và lối vào.
- Sàn cao su được gia cố thêm một lớp phủ polyurethane đặc biệt, giúp việc lắp đặt mới và việc bảo trì trở nên dễ dàng hơn. Việc vệ sinh và bảo trì sàn được thực hiện với sản phẩm chăm sóc và vệ sinh phổ biến.
- Sàn đa dạng về mẫu mã và màu sắc với 10 mẫu có độ dày chuẩn 4, 6, 8, 10 và 12 mm. Ngoài ra, sàn cao su có thể được sản xuất theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng về mẫu mã và màu sắc trong phiên bản đặc biệt cũng như gạch cao su và thảm cho các ứng dụng đặc biệt. 
 


 

Ứng dụng thực tế

Hiện nay các khu vui chơi cho trẻ em, khu vực sân thể thao trong gia đình, khu đô thị, công viên, bể bơi, phòng tập Gym,… đang dần được quan tâm và chú trọng đầu tư xây dựng, nâng cấp. Việc lựa chọn nền sân cho phù hợp với các thiết bị vui chơi hay các thiết bị luyện tập thể dục thể thao là điều vô cùng quan trọng, ngoài việc phù hợp với cảnh quan còn cần đảm bảo sự an toàn, giảm thiếu tác động va chạm cho người hoạt động trên bề mặt sân.

Trước đây, các vật liệu truyền thống thường vẫn được lựa chọn để sử dụng làm nền cho sân chơi là: gạch, cát hoặc sỏi. Tuy nhiên, các vật liệu này chỉ phù hợp với các khu vực cho người lớn hay trẻ lớn từ 12 tuổi trở lên. Vật liệu cứng như bê tông, nền đất rất nguy hiểm khi trẻ va chạm với bề mặt này, có thể dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng. Những vật liệu như sỏi, cát có một số hạn chế như ảnh hưởng sức khỏe và nguy cơ tổn thương mắt và vô tình nuốt phải. Hơn nữa, việc sử dụng sỏi và cát sẽ dẫn đến gia tăng hao mòn trên thiết bị sân chơi trẻ em, đồ nội thất và lớp trải, v.v.
Việc thay thế sàn cao su là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những vấn đề bất cập và thay thế hoàn toàn cho các vật liệu truyền thống nêu trên.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/17 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 23  Tổng số: 298816