Sàn nhựa giả gỗ - sản phẩm nội thất mới làm chao đảo người tiêu dùng

Tại sao càng ngày càng dễ bắt gặp những loại sàn nhựa giả gỗ được sử dụng tại khắp mọi nơi, từ nhà riêng, cho tới các cơ quan, trường học? 
Chắc bởi những ưu điểm của chúng đã khắc phục được những nhược điểm của các loại sàn gỗ trước đó hay chăng? Giá thành của sản phẩm này có phải chăng hơn không mà khiến người tiêu dùng càng ngày càng ưa chuộng đến vậy? Vậy bạn nghĩ sao về nó, có nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ hay không? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại sàn này nhé!
 


 

Tại sao càng nhiều người sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Câu trả lời cực kỳ đơn giản, vì sàn nhựa giả gỗ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, câu trả lời nằm ở những điều dưới đây:
* Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ rất đặc biệt
Bề mặt phủ UV trên cùng: có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sàn không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho mặt sàn.
- Lớp bề mặt: có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.
- Lớp tạo vân gỗ: giúp cho sàn nhựa tạo nên các vân gỗ đẹp tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ hương, căm xe, sồi, chiu liu, óc chó… Màu sắc vân gỗ đa dạng và phong phú.
- Lớp thân nhựa: Thành phần này chiếm nhiều nhất được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt và độ đàn hồi khi tác động.
- Lớp đế: Là lớp cuối cùng khi sàn nhựa, có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất, nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Nếu với sàn nhựa SPC, thì sự liên kết chắc chắn bởi hèm âm và hèm dương còn với mặt sàn.

* Sàn nhựa giả gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng, thay thế được bất cứ loại sàn nào khác như sàn gỗ, sàn đá,… với thiết kế tương tự, nhờ in hoa văn lên bề mặt sàn nhựa, một sự thay thế tuyệt vời.
* Giá thành rẻ hơn: giá sàn nhựa giả gỗ chỉ bằng 30-50% giá các loại sàn gỗ, sàn đá đắt tiền, mà chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tương đương.
* Thậm chí loại sàn nhựa này còn mang nhiều ưu điểm hơn so với giá tiền của chúng. Ví dụ: Các loại sàn truyền thống hay dễ bị thấm nước, trơn trượt nguy hiểm, không có hiệu quả chống ồn, thì nay đã được sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm sẽ khắc phục được nó một cách tối đa nhất có thể.
* Thi công đơn giản hơn các nội thất khác: Nếu như sàn gỗ hay sàn đá, 100% bạn phải thuê thợ thi công, thì với sàn nhựa, bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/10 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 23  Tổng số: 298816