Lưu ý cần biết khi vệ sinh thảm trải sàn

Vệ sinh thảm trải sàn đúng cách:

Hiện nay các thảm trang trí đã trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu với ngôi nhà, đặc biệt là khi mùa đông đến. Bạn đã biết cách để bảo dưỡng thảm đúng cách để chúng kéo dài được tuổi thọ và nâng cao về những giá trị thẩm mỹ chưa.

vệ sinh thảm trải sàn

Trong bài viết này Vinafloor sẽ có những chia sẻ với các bạn khi vệ sinh thảm trải sàn và thảm tấm trang trí trong phòng khách. Nếu trải thảm lót sàn trên toàn bộ bề mặt sàn, khi ta vệ sinh thảm cần phải làm khô thảm trong 12h là tốt nhất cho thảm, hãy mở toang tất cả cánh cửa và bật hết những chiếc quạt thông gió có trong nhà bạn để đánh bay tất cả mùi của hóa chất khi giặt thảm. Thảm trải sàn càng khô nhanh thì càng tốt, bởi khi ta để lâu thảm sẽ càng dễ bám bụi bẩn và mang đến những mùi khó chịu.

Có thể các bạn quan tâm đến Sàn cao su hoặc những sản phẩm chất lượng cao Sàn thể thao.

Cần mở tung các cửa và quạt gió để thảm trải sàn nhanh khô. Bạn không nên bước lên trên thảm khi nó chưa được khô hẳn, như vậy là bạn đang trực tiếp làm mất độ mềm mại của tấm thảm, dẫn đến tình trạng xẹp thảm trải sàn. Bởi vì khi thảm đang còn ướt nó sẽ không có được một độ đàn hồi cao, khi bạn di chuyển trên thảm nó sẽ không phục hồi được khi trong tình trạng ướt nước.

vệ sinh thảm trải sàn

Không nên trang trí các tấm thảm ở nơi ẩm thấp như: phòng bếp hoặc các gác xép…, ở những nơi mà thường xuyên ẩm thì bạn nên đặt thảm chùi chân loại nhỏ để dễ dàng làm vệ sinh hàng ngày và đem hong nắng nếu cần thiết.

Máy hút bụi là một công cụ vô cùng lý tưởng để cho bạn vệ sinh các thảm trang trí sofa phòng khách nhà mình hàng ngày, hãy sử dụng các máy hút bụi một cách hiệu quả nhất để đánh bay bụi bẩn bám trên thảm, bạn nên đưa các máy hút bụi theo chiều của sợi lông thảm để tráng bụi quay ngược trở lại và bám vào thảm lông xù.

vệ sinh thảm trải sàn

Thảm trải sàn khi được chúng ta vệ sinh đúng cách giúp chúng kéo dài tuổi thọ sử dụng,  mang đến một không gian nội thất đẹp và sang trọng lại ấm cúng, khỏe mạnh và an toàn cho gia chủ.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978570245 (A.Nam)


Ngày cập nhật 2016/11/07 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 504  Tổng số: 445854