Sàn nhựa giả gỗ sang trọng, hiện đại

Sàn nhựa giả gỗ Vinafloor sang trọng, hiện đại :

Sàn gỗ từ lâu đã được người dùng coi trọng trong thị trường nguyên vật liệu lót sàn, sàn gỗ càng lâu đời thì lại càng khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên kể từ khi sàn nhựa giả gỗ xuất hiện, thì vật liệu này đã trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên vốn khan hiếm và đắt đỏ.

Với sự chênh lệch lớn về giá thành nhưng sàn nhựa giả gỗ không hề kém phần sang trọng, sàn nhựa gỗ nhanh chóng có được sự ưu ái của đa số khách hàng, và dần độc chiếm thị trường lót sàn. Dùng sàn nhựa giả gỗ (còn được gọi là gạch giả gỗ) trong phòng khách tạo nên sự thân thiện, gần gũi, lại hiện đại, cân đối trong trang trí nội thất.

 

Sàn nhựa giả gỗ sang trọng, hiện đại
 


Giải đáp một số thắc mắc thường gặp nhất về sàn nhựa vinyl :

Cả hai loại này có nhiều tính năng riêng tùy vào mục đích sử dụng của người dùng , nếu như sàn gỗ mang đến một không gian đẳng cấp chuẩn mực thì sàn nhựa giả gỗ là lựa chọn tối ưu cho những gia đình có khả năng tài chính vừa phải. Mức giá tương đối mềm, với độ bền 15 năm trên thực tế khá tốt và rất phù hợp với thu nhập nguồn tài chính của các gia đình trung lưu ở nước ta – chiếm một số lượng lớn trong kết cấu kinh tế. Hơn nữa xét về mẫu mã thì sàn nhựa giả gỗ chiếm được một lợi thế lớn hàng trăm mẫu sàn nhựa khác nhau, trong khi đó sàn gỗ thật rất hạn chế về mặt này.

Dùng sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách :

Cuộc sống ngày nay càng hiện đại thì chúng ta càng thích sự  tươi mới tiện dụng hơn. Ngôi nhà của các bạn sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của mình, thể hiện cá tính của mình.

Đặc biệt là các loại SÀN NHỰA GIẢ GỖ ngày nay có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được lựa chọn khi thiết kế và thi công trong các gia đình, văn phòng.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (Mr.Nam)


Ngày cập nhật 2016/02/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 274  Tổng số: 525328