sàn nhựa giả gỗ hiện đại sự lựa chọn số một cho các công trình

Sàn nhựa giả gỗ lựa chọn được ưu tiên số một trong nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Sàn nhựa giả gỗ với nhiều ưu điểm vượt trội đã tạo ra một xu hướng sử dụng mới trong đại đa số các công trình xây dựng ngày nay :

Nhu cầu sử dụng sàn nhựa giả gỗ ngày cành nhiều thay thế cho các nguyên vật liệu truyền thống càng tăng, nhất là trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây. Một số mặt hàng đã khẳng định được chất lượng cao của nó, có giá thành rất phù hợp, mang lại sự sang trọng và vô cùng tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhắc tới ván sàn làm nên thì một người tiêu dùng sẽ chỉ nghĩ ngay đến sàn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên hiện nay vẫn được coi là dòng vật liệu cao cấp mang lại cho chúng ta một không gian cảm giác ấm cúng, đẳng cấp tuy nhiên do quá trình chế biến đơn giản, chưa được xử lý, chế biến triệt để nên càng về sau một thời gian ngắn sử dụng thì sản phẩm dễ dàng bị co ngót, hay cong vênh, nấm móc, mối mọt. Một yếu tố không thể không nhắc đến khác là giá thành sản phẩm rất đắt đỏ so với thu nhập của phần lớn người dân của nước ta.

sàn nhựa giả gỗ hiện đại sự lựa chọn số một cho các công trình

Sàn nhựa giả gỗ nhập khẩu chính hãng được sản xuất dựa trên đường nét của vân gỗ tự nhiên, khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của sàn gỗ đó là không giãn nở, chịu được nước 100%, không bị cong vênh và thời gian sử dụng lên đến trên 20 năm.

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ là một lựa chọn thông minh :

Những khách hàng đã từng dùng sàn nhựa giả gỗ đều nhận thấy và đánh giá được nhiều ưu điểm nổi bật của nó như, mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông và quan trọng hơn đó là cực kỳ sang trọng.

sàn nhựa giả gỗ hiện đại sự lựa chọn số một cho các công trình

Ngoài ra thì việc vận chuyển thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ rất dễ dàng, sạch sẽ, khách hàng nhanh chóng có thể dùng ngay sau khi hoàn thiện. Đặc biệt hơn là ở dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa được tạo sẵn hèm như sàn gỗ công nghiệp nên các người thợ thi công chỉ cần ghép các tấm sàn nhựa lại với nhau, liên kết rất chắc chắn mà không cần keo dán chuyên dùng hay bắt các đinh vít. Trong quá trình thi công bề mặt sàn thì chủ  nhà chỉ cần chuẩn bị cán mặt cho nền thật bằng phẳng là đạt tiêu chuẩn thi công cho sàn nhựa.

Nhận thấy những ưu thế vượt trội của sàn nhựa giả gỗ nên xu hướng của khách hàng sử dụng sản phẩm ngày càng tăng vọt. Thật sự sàn nhựa giả gỗ đã trở thành một nguyên liệu lát nền hiện đại, thân thiện gần gũi với môi trường, thi công nhanh chóng, giá thành tốt phù hợp với người dùng nươc ta, chống khuẩn, chống cong vênh, nấm mốc, chống thay đổi nhiệt độ... 

Chúc các bạn có được những sản phẩm tốt nhất cho mình.


Ngày cập nhật 2016/03/12 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 98  Tổng số: 506719