Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa sang trọng, ưu việt

Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa :

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang là một nguyên liệu thông minh có độ bền cao, chống chọi được nhiều tác nhân bên ngoài, ưu thế vượt trội so với sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, hay sàn gỗ công nghiệp, Hiện nay sàn nhựa có hèm khóa đang được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia phát triển. Sàn nhựa vân gỗ có hèm khóa thường được chúng ta sử dụng trong những công trình như sau:

– Tại các hộ gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, sàn gỗ công nghiệp rất dễ xảy ra tình trạng bị phồng rộp do khả năng bị ngấm nước trong thời gian dài rất lớn. Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu được nước đặc biệt, ngoài ra nó có màu gỗ, do vậy mang lại vẻ sang trọng, gần gũi, thân thiện cho ngôi nhà của bạn.

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

– Trong các nhà hàng, quán ăn, quán hát Karaoke: Nơi thường xuyên có nhiều người đi lại, thường xuyên phải làm vệ sinh, lau rửa bằng dẻ ướt.

– Tại các văn phòng làm việc, phòng giao dịch,…: Nơi công ty tiếp xúc nhiều với đối tác, cần thiết có sự sang trọng.

– Tại các khu vực thường có độ ẩm cao như nhà tắm, tầng thấp, bể bơi, khu vực hộ gia đình sinh sống gần ao hồ, có độ ẩm lớn…

– Tại cửa hàng thời trang thì sàn nhựa gân gỗ có hèm khóa sẽ góp phần lớn làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, đồng thời với ánh sáng phản chiếu sẽ làm tăng vẻ đẹp của đồ dùng, sản phẩm thời trang.

Vinafloor chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất :

Sàn nhựa được thi công vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí tối đa cho người sử dụng lại có đucợ độ bền cực cao đây là một nguyên liệu được xem là đột biến trong vật liệu dùng để lát nền cho các công trình xây dựng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Vinafloor để có được giải pháp tư vấn tốt nhất cho mình. 


Ngày cập nhật 2016/03/03 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 488  Tổng số: 445838