Sàn nhựa hèm khóa sử dụng cho Gia Đình Việt?

Khi nhắc đến sàn nhựa giả gỗ hay khi nói tới sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa ? có lẽ trong chúng ta cũng sẽ có rất nhiều người biết đến nó. Có thể nó chúng đã không còn quá lạ với nhiều người, nhưng với nhà phân phối lâu năm như chúng tôi, sàn nhựa hèm khóa luôn là dòng sản phẩm rất đặc biệt.

Cách đây khoản 3-4 năm thì sàn nhựa còn khá là xa lạ với mọi người chứ chưa nói gì đến các sản phẩm của chúng, tuy nhiên với những ai sống ở nước ngoài hoặc đi du lịch, công tác lâu ngày thì chắc hẳn các bạn sẽ biết đến sàn nhựa. Do ở nước ngoài các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ đã không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên ở nước ta chúng đã thực sự được ưa chuộng cao hơn rất nhiều tại nước ta gần đây do sàn nhựa giả gỗ chiếm được vô số cảm tình của người dùng vì chất lượng ũng như độ bền, giá thành. Đây la một ưu thế mạnh mẽ của sàn nhựa giả gỗ so với gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa hèm khóa sử dụng cho Gia Đình Việt?

Đây là một sự lựa chọn rất sáng suốt cho nhiều gia đình hiện nay. Bởi với tình trạng hiện tại sàn gỗ rất khan hiếm giá đắt đỏ lại có nhiều khuyết điểm so với sàn nhựa giả gỗ hiện đại. Chúng chấm lại dộ ẩm, nấm mốc tốt, giá thành hợp lý với người dân, thi công nhanh chóng được cam kết bảo hành lên đến 5-10 năm cho khchs hàng yên tâm sử dụng.

Vậy sàn nhựa hàm khóa có gì đặc biệt đến vậy ?

Sàn nhựa hèm khóa được các nhà sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với chiều dày từ 3,4mm, 5mm mà chúng vẫn tạo ra hèm khóa liên kết chặt chẽ. Thành phần cấu tạo của sàn nhựa được hoàn toàn làm từ các hạt nhựa EPDM và bột đá do đó có thể tạo nên nhiều loại có màu sắc phong phú, đa dạng sàn nhựa đẹp như sàn gỗ, có vân tự nhiên, rất sang trọng.

Sàn nhựa đa dạng màu sắc, phong phú mẫu mã vân gỗ, vân thảm, vân đá. Thích hợp cả khí hậu khô vả độ ẩm cao của đặc biệt nhất là chịu nước 100%. sàn nhựa hèm khóa không hề bị trầy xước hay bạc màu, biến dạng, cong vênh, rạn nứt. Không bị tình trạng nấm mốc, mối mọt ăn.Mang lại một không gian Ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè. Hạn chế đổ mồ hôi khi thời tiết nồm. Không trơn trượt dù có nước, rất an toàn. Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn. Có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng. Quan trọng hơn nữa đó là độ bền sử dụng lên đến 10-15 năm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn nhựa hèm khóa, tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho những sản phẩm có thương hiệu, có nguồn gỗ xuất xứ rõ ràng từ Nhật, Hàn, Malaysia, Thailand để sử dụng.


Ngày cập nhật 2016/04/25 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 11  Tổng số: 399003