Sàn nhựa giả gỗ bảo quản thế nào cho đúng cách nhất

Ngày nay do nhu cầu dùng trong cuộc sống, ngày càng có rất nhiều sản phẩm sàn nhựa giả gỗ được phân phối và cung cấp đến khách hàng từ nhiều nhà doanh nghiệp tại Việt Nam. Do đó chất Lượng và giá cả có nhiều khác nhau để có thể chọn mua cho mình được một sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng đó là điều khách hàng băn khoăn với nhiều nhà tiêu dùng.

Sàn nhựa giả gỗ bảo quản thế nào cho đúng cách nhất

Hơn nữa để mua được sàn nhựa giả gỗ tốt đó là một vấn đề nhưng để giữ gìn được sàn là một vấn đề khác, chúng tôi đưa ra cho các bạn 4 cách bảo quản sàn nhựa.

Sàn nhựa giả gỗ bảo quản thế nào cho đúng cách nhất1) Quét và lau bụi trên toàn bộ bề mặt sàn nhựa giả gỗ hàng ngày, có thể pha loãng nước tẩy rửa, dùng giẻ ẩm, rồi vắt ráo nước lau sạch, không dùng các loại hóa chất để tẩy rửa mạnh hay làm vệ sinh mặt của sàn nhựa.

 

Sàn nhựa giả gỗ bảo quản thế nào cho đúng cách nhất

2) Cần hạn chế tối đa các va đập mạnh bằng các cạnh của vật sắc nhọn, tránh để mặt sàn nhựa giả gỗ tiếp xúc với lửa, hóa chất mạnh… để sàn bền đẹp dài lâu.

3) Các loại sàn nhựa vinyl đều bị phản ứng với các vết bẩn do cao su gây nên, nếu để các vết bẩn của cao su lâu ngày trên sàn, sẽ tạo ra các vết ố màu vàng. Ví dụ: bánh xe, chân ghế…

Sàn nhựa giả gỗ bảo quản thế nào cho đúng cách nhất

 4) Khi chúng ta vận chuyển các thiết bị nặng trên bề mặt của sàn nhựa giả gỗ, cần phải trải tấm gỗ bảo vệ.

Chúng tôi mong rằng với những tư vấn của mình sẽ giúp các bạn có những lựa chọn cũng như cách duy trì sự bền đẹp lâu dài của sàn nhựa giả gỗ trong không gian sống của mình.


Ngày cập nhật 2016/03/25 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 10  Tổng số: 399002