Cấu tạo và ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ làm bằng nguyên liệu chính là pvc. Sàn nhựa giả gỗ hay còn gọi là sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng sử dụng vì thi công nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm được nhiều chi phí mà sử dụng lại rất  bền bỉ, bảo hành lâu năm.

cấu tạo sàn nhựa giả gỗ 1

*Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ:

– Lớp thư nhất (Bề mặt): Phủ cho bề mặt được cứng và tăng độ căng bề mặt, bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn, dễ dàng bảo quản và sử dụng, đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.
– Lớp thư 2 (Nhựa tổng hợp): Có công dụng chống lại mài mòn, chống bị trơn trượt, chống bị nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sàn không bị mất đi vân gỗ giúp cho sản phẩm có độ bền trên 25 năm
– Lớp thứ 3 (Tạo vân tự nhiên): Có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế với hầu hết các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên.
– Lớp thứ 4 (Xốp nhựa): Được tạo nên từ 90% nhựa PVC trở lên  nên tính năng của sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành chống bị tác động cong vênh khi nhiệt độ dao động, độ đàn hồi tốt, chống cháy lan, chịu được lực tốt.
– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Còn được gọi là lớp cân bằng Có chức năng chống sự bốc lên, gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt nền.

 

cấu tạo sàn nhựa giả gỗ 2*Ứng dụng Sàn nhựa vân gỗ:

Sàn nhựa giả gỗ đã được ứng dụng vào nhiều công trình phổ biến như lát nhà hàng, lát nền khách sạn, thi công cho các resort, khu vui chơi giải trí, thi công các rạp chiếu phim, thi công cho trung tâm giải trí – khu thương mại, phòng tập thể dục, nhà thi đấu, lát hành lang đi lại, bệnh viện,lát phòng thẩm mỹ.
– Ngoài ra thì sàn nhựa được ứng dụng các khu làm việc : văn phòng, hội sở, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm và dùng cách điện cực tốt.

Sàn nhựa giả gỗ ngày nay được đưa vào sử dụng có độ bền rất cao, nhất là độ đàn hồi khi tác động trực tiếp lên sàn nhựa có thể sử dụng vào tất cả các hạng mục công trình kể trên. Sàn nhựa vân giả gỗ đang rất được nhiều gia đình lựa chọn vì giá thành rẻ mà tuổi thọ cao, Sàn nhựa vân gỗ sử dụng như là một loại vật liệu thay thế hữu hiệu nhất cho sàn gỗ.


Ngày cập nhật 2016/02/19 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 527  Tổng số: 445877