Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cho không gian vườn sạch sẽ

Nhắc đến sàn gỗ là chúng ta đã hình dung được sự đắt tiền, đẳng cấp nhưng đồng thời cũng nghĩ tới giá thành cao ráo mà bạn có thể phải chi trả khi chọn gỗ làm vật liệu lát sàn. Hơn nữa, bạn còn run sợ tới việc sàn gỗ có thể cong vênh, khó vệ sinh nên không nghĩ đến việc gỗ có thể lát sàn ngoài trời. Nhưng hầu như những lo ngại đó đã được vứt bỏ khi sinh ra một loại vật liệu thay thế hoàn toàn mới mang tên: “Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời
 


 

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là sự liên hiệp giữa các hạt polyme và bột gỗ bằng công nghệ cao làm sàn gỗ sân vườn. Chúng được tối ưu và đem lại giải pháp hoàn hảo cho vật liệu lát sàn ngoài trời. Theo đó, sàn nhựa giả gỗ vẫn hứa hẹn về mặt thẩm mĩ do trông rất giống gỗ thiên nhiên, đồng thời được tích hợp các tính năng ấn tượng, có thể đối phó với hàng loạt các biến thành của môi trường.
Bây giờ đã có quá nhiều doanh nghiệp xây cất, các nhà thầu dùng sàn nhựa giả gỗ toàn thể để lát sàn ngoài trời cho nhiều thắng lợi như sàn ban công, sàn bể bơi ngoài trời, làm giàn hoa gỗ sân thượng, hiên nhà, sàn cho các quán cà phê ngoài trời…đem lại không gian thơ mộng, yên bình và gần gụi với thiên nhiên.
Sàn nhựa giả gỗ được tạo nên từ những bột gỗ câu kết với hạt nhựa lanh lợi. Bề mặt được phủ lớp sơn bảo vệ. Lớp sơn phủ này là nhân tố quyết định tính tương tự gỗ thiên nhiên của nhà cửa này. Không những thế, lớp bảo vệ bề mặt được vũ trang chất chống tia UV từ ánh nắng mặt trời nên không khiến cho màu sắc của chúng bị bay.
Những hạt gỗ tự nhiên có trong ván nhựa giả gỗ sẽ được luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao trên 1000 độ C. Những gỗ đó sẽ được hài lòng bột. Bột gỗ sẽ được xử lý kết hợp với nhựa và các chất phụ gia làm tăng độ cứng cho cống phẩm, chống mối mọt. Sau đó chúng được ép dưới áp suất cao để tạo thành tấm nhựa gỗ đạt đòi hỏi cao về chất lượng và thẩm mỹ.
 


 

Sàn nhựa tuyệt hảo nhất chính là độ tinh tế, sáng dạ như gỗ thật. Với chất liệu là nhựa PVC sang trọng, trải qua các bước tạo ra trên công nghệ tân tiến, câu kết lớp sơn phủ chống tia UV bề mặt nên loại ván sàn này có độ chịu lực cao, không thấm nước và không chịu tác động của thời tiết, không bị bay màu dù nhiệt độ cao.
Sàn nhựa giả gỗ được tạo ra trên nghiệp vụ công nghệ văn minh, sấy khô và tiệt trùng hạt gỗ giúp cho các loại vi khuẩn không có cơ hội phát triển. Nhờ thế mà nhà cửa không bị hút ẩm và không tạo điều kiện để mối mọt đục khoét xuất xắc gặm nhấm. Bề mặt sàn luôn khô ráo thì là nên tạo độ an toàn xuất xắc đối cho mọi người khi di chuyển xung quanh bể bơi. Những thanh sàn kích thước dài hoặc thành vỉ giúp cho việc thoát nước may mắn và thành lập vội vã.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/21 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 501  Tổng số: 445851