Lớp nhảy hiện đại chất lượng hơn khi sử dụng sàn PVC

Việt Nam chúng ta gần đây đã và đang ngày càng hội nhập về văn hóa Quốc tế, từ vật chất đến tinh thần, ngày được càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ. Điển hình như các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động ngoại khóa như phòng tập nhảy rèn luyện cơ thể. Vậy bạn đã biết tiêu chuẩn của sàn nhựa phòng tập nhảy như thế nào?
Thiết kế sàn cho phòng tập nhảy là vô cùng quan trọng bởi nó mang lại sự an toàn cho người tập và sàn nhựa PVC đủ tiêu chuẩn đáp ứng được điều đó, giúp cho mỗi bước di chuyển của người biểu diễn được chắc chắn hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tại sao nên chọn sàn nhựa cho phòng tập nhảy?

- Sàn sẽ mang đến cho người nhảy những bước xoay người đầy linh hoạt, thực hiện các động tác khó mà không phải lo trượt chân do bề mặt trơn bóng.
- Sẽ khiến những cú ngã nếu do bạn bất cẩn dường như nhẹ nhàng như không. Trong lúc luyện tập không tránh khỏi những tai nạn do mới tập, hay thực hiện thêm động tác mới, tăng độ khó trong động tác.
- Sự an toàn mà sàn nhựa PVC mang lại là rất cao vì nó được xử lý bề mặt rất cẩn trọng, đảm bảo độ ma sát tốt, không trơn trượt, bạn có thể nhảy thoải mái dù khi đi chân đất.
- Sàn được thiết kế với độ đàn hồi, độ bám tốt vì thế dường như những cú va chạm với mặt sàn cũng nhẹ nhàng hơn.
- Sau mỗi buổi tập mệt mỏi, bạn có thể nằm thư giãn trên mặt sàn và vệ sinh nhẹ nhàng với khăn khô.

Phòng tập nhảy lựa chọn sàn nhảy ở đâu là uy tín, chất lượng?

Đa phần những phòng tập nhảy hiện nay đều được lắp đặt hệ thống sàn nhựa PVC nhằm mang lại không gian sạch sẽ và an toàn nhất cho người tập. Hơn nữa sản phẩm cũng không khó tìm và có sự đa dạng về màu sắc nên bạn có thể tùy chọn theo sở thích, phong cách hoặc tùy thuộc vào đặc điểm có sẵn của căn phòng. Không những thế, sản phẩm sàn nhựa PVC chính hãng có giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu dài.
Công ty Vinafloor cung cấp sàn tập uy tính nhất Việt Nam, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại sàn khác như: Sàn nhựa, Sàn cao su, sàn vinyl chống tĩnh điện, thảm trải sàn,… đa dạng về màu sắc và mẫu mã, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành lẫn cách phục vụ.

 

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com
Xem thêm các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tại đường dẫn sau: https://sannhuagachnhua.com/san-nhua-gia-go


Ngày cập nhật 2018/12/19 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 211  Tổng số: 473888