Tổng hợp những kiến thức cơ bản về vật liệu sàn nhựa giả gỗ

Ngày nay vật liệu sàn nhựa xuất hiện ở tất cả mọi nơi, mọi công trình mọi khu vực và mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Điều đó cho thấy cuộc sống hiện tại rất cần tới loại vật liệu này. 
Sàn nhựa giả gỗ với những tính năng nổi bật cùng những ưu điểm vượt trội đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để tối ưu kinh tế đồng thời góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của chính mình. Sản phẩm này đã và đang dần từng bước thay thế các dòng lót sàn truyền thống cũng như chiếm lĩnh được lòng tin của người sử dụng sàn nhựa. Hãy cùng Vinafloor xem những kiến thức cơ bản về loại sàn nhựa giả gỗ này nhé.
 

Tổng hợp những kiến thức cơ bản về vật liệu sàn nhựa giả gỗ
 

Sàn nhựa vân gỗ chất lượng vượt trội

Sản phẩm sàn nhựa vân gỗ là một loại vật liệu có nguồn gốc sản xuất từ nhựa PVC kết hợp cùng với các thành phần phụ gia khác. PVC là một loại vật liệu chống cháy, chịu được độ ăn mòn hóa học, không độc hại với môi trường và sức khỏe con người. Sản phẩm này được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng không chỉ với giá thành hợp lý mà còn đa dạng về màu sắc, đường nét vân gỗ.
 

Tổng hợp những kiến thức cơ bản về vật liệu sàn nhựa giả gỗ
 

Vật liệu sàn nhựa giả gỗ được sản xuất như thế nào?

Quá trình sản xuất sàn nhựa vân giả gỗ được diễn ra trong một quy trình sản xuất khép kín. Đó là sự kết hợp giữa nhựa PVC và đá vôi hỗn hợp thông qua những thao tác có sự tỉ mỉ cực cao như: khắc họa họa tiết hoa văn, in ấn và ghép các tấm lại với nhau ở nhiệt đội cao. Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, từng tấm sàn nhựa giả gỗ dần được ra đời.
Những ưu điểm nổi bật nhất của sàn nhựa này là nó có màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế và thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó quá trinh thi công và lắp đặt cũng rất nhanh chóng, mang lại hiệu quả trang trí cao, tạo thêm nét hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của quý khách.
 

Tổng hợp những kiến thức cơ bản về vật liệu sàn nhựa giả gỗ
 

Sàn nhựa vân gỗ trong không gian gia đình Việt

Sàn nhựa có nguồn gốc bắt đầu kể từ nước Mỹ và một số nước phát triển ở Châu Âu. Với thời gian lịch sử phát triển và hình thành trên 100 năm, tính đến nay hầu hết các nước trên toàn thế giới và đặc biệt là ở khu vực Châu Âu dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nó được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.
 

Những kiến thức cơ bản về vật liệu sàn nhựa giả gỗ
 

Công dụng của sàn nhựa giả gỗ

Từ những tính năng và ưu điểm vượt trội, vật liệu sàn nhựa giả gỗ nói riêng và các loại sàn nhựa nói chung được sử dụng khá rộng rãi cho nhiều dự án và công trình lớn nhỏ khác nhau. Quý khách hoàn toàn có thể bắt gặp sản phẩm này ở những lĩnh vực khác nhau như nhà trẻ, phòng tập thể thao, thư viện, khách sạn, showroom, nhà hàng và văn phòng làm việc…Bên cạnh đó, đây cũng là một loại vật liệu trở thành một phần không thể thiếu trong không gian nội thất gia đình.
Hiện tại, sàn nhựa giả gỗ đã và đang trở thành loại vật liệu được nhiều gia đình Việt sử dụng từ nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Trong tương lai, đây sẽ là loại vật liệu trang trí sàn nhà hoàn hảo cho mọi dự án và công trình.
 

Những kiến thức cơ bản về vật liệu sàn nhựa giả gỗ
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2020/02/07 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2023
 Hôm nay: 59  Tổng số: 362874