Có nên sử dụng sàn nhựa cho gia đình mình không?

Bạn có thắc mắc tại sao càng ngày bạn càng dễ bắt gặp những loại sàn nhựa, được sử dụng tại khắp mọi nơi, từ nhà riêng, cho tới các cơ quan, trường học hay không? Với những ưu điểm của chúng, đã khắc phục được những nhược điểm của các loại sàn gỗ trước đó, cộng thêm giá thành phải chăng khiến người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy còn bạn, có nên sử dụng sàn nhựa hay không, điều này tùy thuộc vào bạn, nhưng trước hết, hãy tìm hiểu những ưu điểm của loại sàn này trước nhé.
 


 

Tại sao càng nhiều người sử dụng sàn nhựa giả gỗ?

Kết cấu của sàn nhựa giả gỗ được sản xuất ra từ các hạt nhựa, nhựa tái sinh và bột đá, một số loại có thêm các sợi thủy tinh ở phần lõi chống co nứt. Sàn nhựa giả gỗ hầu như hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nước, đây là ưu điểm lớn nhất của sàn nhựa.

Có thể thấy rằng, sàn nhựa giả gỗ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng đặt ra. Bới nó mang lại những lợi ích và giá trị như:
- Sàn nhựa có mẫu mã đa dạng, có thể thay thế bất cứ loại sàn nào khác như sàn gỗ, sàn đá,… với thiết kế tương tự, nhờ in hoa văn lên bề mặt sàn nhựa, một sự thay thế tuyệt vời.
- Giá thành cực rẻ: giá sàn nhựa giả gỗ chỉ bằng 30–50% giá thi công các loại sàn gỗ, sàn đá đắt tiền, mà chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tương đương.
- Thậm chí loại chúng còn mang nhiều ưu điểm hơn so với giá tiền của chúng. Ví dụ như, những nhược điểm của các loại sàn truyền thống như bị thấm nước, dễ trơn trượt, không có hiệu quả chống ồn, thì đã được sàn nhựa giả gỗ khắc phục.
- Thi công đơn giản: nếu như sàn gỗ hay sàn đá, 100% bạn phải thuê thợ thi công, thì với sàn nhựa, bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

Sàn nhựa thường được lựa chọn cho những khu vực công cộng như trường học, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, bệnh viện…. Tại nhà dân dụng thì sử dụng ít hơn, chủ yếu được lót cho những khu vực dễ có ẩm cao như khu bếp, tầng hầm, lối đi ngoài sân…. Sàn nhựa dán keo nếu lắp đặt cho khu vực ẩm nhiều cũng không tốt bởi thực tế rất dễ để keo dán bong, vênh mép giữa các tấm sàn nhựa, do đó đối với khu vực ẩm cao thì cũng nên cân nhặc sử dụng sàn nhựa hèm khóa.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/21 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 499  Tổng số: 445849