Xu hướng và phong cách mới mẻ làm tôn lên vẻ đẹp sàn nhựa

Nhu cầu người sử dụng sàn nhựa ngày một nhiều. Bởi sàn có nhiều đặc tính và công năng sử dụng rõ ràng hơn các vật liệu tương đương. Có nhiều phong cách thiết kế ngôi nhà nói chung. Và thiết kế phòng ốc nói riêng. Mỗi phong cách thiết kế nội thất là một không gian sống đặc trưng. Mời quý khách cùng tham khảo một số phong cách thiết kế dưới đây.
 

Xu hướng và phong cách mới mẻ làm tôn lên vẻ đẹp sàn nhựa
 

Thiết kế và lựa chọn sàn nhựa theo phong cách cổ điển

Là phong cách được hiểu là thiết kế theo kiểu La Mã, Hy Lạp cổ. Với nhiều đường nét cầu kỳ tạo ra cho một chi tiết. Cho tới nay, người ta vẫn thường hiểu là phong cách thiết kế theo kiểu Châu Âu. Còn đối với sàn nhựa, thì phải đặc biệt quan sát tới màu sắc sao cho phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển.
Có khá nhiều màu sắc, vân gỗ đẹp tinh tế tới từng chi tiết. Rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Với phong cách thiết kế cổ điển thì sàn nhựa là một lợi thế. Theo nhiều chuyên gia thì việc lựa chọn cho phong cách thiết kế cổ điển, cần phải làm nổi bật không gian bằng nhiều chi tiết. Việc sắp xếp, bố trí sao cho cầu kỳ, cẩn thận. Còn việc chọn màu sàn thì cần lựa chọn các tông màu mộc mạc, giống với gỗ châu âu. Như vậy mới phù hợp với không gian nội thất cổ điển.
 

Xu hướng và phong cách mới mẻ làm tôn lên vẻ đẹp sàn nhựa
 

Phong cách thiết kế tân cổ điển và cách lựa chọn tông màu sàn nhựa

Thế nào được hiểu là phong cách? Từ phong cách thiết kế cổ điển có thể pha thêm phong cách hiện đại. Đường nét cầu kỳ chi tiết cần phải làm cho không gian đơn giản hơn. Việc phối phong cách hiện đại vào phong cách cổ điển, cần phải có cái nhìn tổng thể không gian. Điều này mới giúp không gian tân cổ điểm có không gian đẹp và sang trọng.
Việc lựa chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho không gian tân cổ điển rất đơn giản. Chỉ cần lựa chọn các tông màu sáng, hoặc tối. Nếu là màu sắc tối, thì cần pha thêm điểm nhấn sáng. Như vậy sẽ giúp không gian sang trọng hơn còn nếu chọn tông màu sáng. Cần phải phối các đồ nội thất sao cho hài hòa hơn.
 

Xu hướng và phong cách mới mẻ làm tôn lên vẻ đẹp sàn nhựa
 

Phong cách thiết kế hiện đại và xu hướng lựa chọn tông màu sàn nhựa

Đây là phong cách thiết kế hoàn toàn mở từ một thiết kế cổ điển phức tạp, người ta đã thấy nó không còn phù hợp với phong cách sống mới. Nhất là khi cuộc sống cần nhiều tiện nghi và dễ dàng thay thế. Các đường nét, chi tiết rườm rà, thay bằng những đường nét hoàn toàn đơn giản và dễ chịu hơn.
Tông màu sàn nhựa cho phong cách này là khá phổ biến. Ở các tòa nhà chung cư cao tầng, nhà phối và các văn phòng làm việc. Ta có thể thấy thiết kế chủ yếu mang phong cách hiện đại rất phù hợp với không gian sống, tiện ích của con người.
Màu sắc thì ta nên căn cứ vào sơn tường, các đồ nội thất. Lựa chọn tông màu phù hợp và tương đồng với các đồ nội thất. Sẽ cho không gian sống thoải mái hơn.
 

Xu hướng và phong cách mới mẻ làm tôn lên vẻ đẹp sàn nhựa
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/09/03 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2021
 Hôm nay: 65  Tổng số: 294122