Không gian sáng tạo khi sử dụng sàn nhựa có hình dạng xương cá

Cuộc sống hiện đại ngày nay thật bận rộn bao quanh với khói bụi ngột ngạt bên ngoài làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn muốn khi bước chân về ngôi nhà, đặt chân lên sàn nhà sạch sẽ, êm ái là điều ai cũng mong muốn. 
Sàn nhà bạn đã cũ và muốn làm mới căn nhà bằng lớp sàn khác thay vào đó bạn muốn sáng tạo cho sàn mới lạ luôn một thể bằng các thiết kế độc lạ nhưng chi phí cho việc thay thế lại quá tốn kém và mất nhiều thời gian.

Sàn nhựa là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc thay thế vì sàn nhựa có thể lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà cũ mà hoàn toàn không phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Chúng tôi nhìn thấy xu hướng sử dụng sàn vinyl xương cá lát sàn nhà. Xu hướng xương cá này không phải là phát minh mới, nó đã có từ lâu, nhưng mãi tới hôm nay, bắt đầu nở rộ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

 

sàn nhựa xương cá

 

Thiết kế xương cá là ý tưởng sáng tạo cho sàn nhà bạn

Sàn nhựa ghép theo hình xương cá, nhằm cung ứng dòng sản phẩm thỏa mãn về cách phôi ghép. Cách ghép xương cá tạo thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế sàn, phá cách tạo nhiều ứng dụng hình sắc mặt sàn. Sàn nhựa xương cá là một thiết kế sàn thể hiện tính duy nhất cho bạn, phản ánh cá tính và đặt trưng riêng, nhằm mang lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng để thể hiện phong cách khác biệt, ngay cả ở những nơi nhỏ nhất trong nhà bạn.

 

sàn nhựa xương cá

 

Cấu tạo đặc biệt của sàn nhựa xương cá

Đa số các dòng sàn nhựa dán keo đều có cấu tạo giống nhau như: Lớp trên cùng là lớp bề mặt được cấu tạo từ hợp chất đặc biệt, lớp tiếp theo là lớp áo, sau đó đến lớp tạo màu, lớp lót PVC cuối cùng là lớp đế PVC. Điểm đặc biệt về cấu tạo của sàn nhựa xương cá nằm ở lớp tạo màu vì ở lớp này ngoài việc bề mặt được thiết kế theo kiểu vân gỗ, ngoài ra còn được thiết kế sẵn theo kiểu xương cá khác với lớp tạo màu theo kiểu vân gỗ thông thường của các loại sàn nhựa dán keo khác.

 

sàn nhựa xương cá

sàn nhựa xương cá

 

Điểm nổi bật của sàn nhựa xương cá

Sàn nhựa xương cá có khả năng kháng nước cao đây cũng là ưu điểm chung của các loại sàn nhựa. Màu sắc vân gỗ da dạng, phù hợp với mọi không gian, đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Dễ dàng vệ sinh, không cong vênh, êm bàn chân không tạo tiếng ồn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng không tốn công như việc sử dụng sàn nhựa lắp đặt theo kiểu xương cá thông thường. Sàn nhựa ghép theo hình xương cá, nhằm cung ứng dòng sản phẩm thỏa mãn về cách phôi ghép. Cách ghép xương cá tạo thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế sàn, phá cách tạo nhiều ứng dụng hình sắc mặt sàn mang lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng để thể hiện phong cách khác biệt, ngay cả ở những nơi nhỏ nhất trong nhà bạn.

 

sàn nhựa xương cá
 

Công Ty TNHH Vinafloor
Đc: 174/20 Điện Biên Phủ, P. 17, Q.Bình Thạnh, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com
Hotline: 0978570245 (Anh Nam)
Xem thêm các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ


Ngày cập nhật 2018/12/28 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Sàn Nhựa Gạch Nhựa © 2024
 Hôm nay: 180  Tổng số: 473857